Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mời các bạn cùng tham gia retouch

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi lean_bt, 5/2/14.

Lượt xem: 2,213

 1. lean_bt Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Vừa rồi tôi có lập topic “Nhân diện đào hoa” (link: ???!). Chủ đề của topic này là chuyển màu da người sang sắc hồng. Tôi rất vui vì có khá đông thành viên forum vào tham gia góp ý, góp ảnh. Tuy nhiên, đa số những đóng góp lại tập trung chủ yếu vào lĩnh vực retouch (không phải là chủ đề của topic). Điều này cho thấy retouch là chủ đề mà đa số thành viên forum đều am tường và ham thích. Nay tôi lập topic này và mời tất cả các thành viên forum cùng tham gia retouch.
  Dưới đây là stock:

  [​IMG]

  Stock này được mượn từ một tut hướng dẫn retouch bằng tiếng Anh (link: ???!).
  Là người khởi xướng nên tôi xin nộp bài trước…
  Dưới đây là kết quả (có so sánh):

  [​IMG]

  So sánh chi tiết:

  [​IMG]

  Ai cũng có tính chủ quan, nếu cứ khư khư ôm lấy thành quả để “tự sướng” thì không thể tiến bộ. Vì vậy, rất mong các bạn am hiểu nhiều về retouch hãy tham gia góp ý nhằm giúp tôi thấy được những thiếu sót cần khắc phục. Mỗi người đều có cách retouch riêng, xin mời các bạn cùng tham gia retouch với stock bên trên, tạo điều kiện cho chúng ta cùng giao lưu, học hỏi. Với các bạn mới tập tành retouch, tôi vẫn nhiệt thành mời các bạn tham gia. Một tác phẩm dù có lem luốc đến mấy, vẫn đáng quí gấp vạn lần những comment chê bai, dè bỉu (mà tác giả của comment lại không dám đưa ra bất kỳ tác phẩm nào).

  Ngoài ra, tôi cũng có một khó khăn cần sự trợ giúp của các bạn. Tôi có thử phục hồi kết cấu da cho 1 gương mặt mắc bệnh rosacea như stock dưới đây:

  [​IMG]

  Đáng tiếc, khả năng của tôi còn kém quá, kết quả của tôi chỉ ở mức này:

  [​IMG]
  Nhận xét:
  - Nhiều chỗ da phục hồikết cấu chưa đạt, còn thiếu tự nhiên (vết tích của bệnh rosacea vẫn còn).
  - Tôi vẫn chưa thu gọn chóp mũi của chủ thể cho hợp lý :))
  Vì vậy, nhờ các bạn cùng tham gia giúp tôi retouch bức ảnh này cho hoàn chỉnh. Rất mong sự nhiệt tình tiếp sức của các bạn.
  Trân trọng.
  ...
  ZinP thích bài viết này
 2. lean_bt

  lean_bt Mới đăng kí

  Tô-pít mở ra hai bốn (24) giờ
  Người đi kẻ đến chỉ lơ thơ
  “Bà Đanh” vắng ngắt, lòng em lạnh
  Đâu khách anh hào… ri-tút-chơ?

Ủng hộ diễn đàn