Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi người có thể góp ý giúp mình cần chỉnh sửa gì cho cái logo này với ^^

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi konichiwahay, 21/9/14.

Lượt xem: 3,281

 1. konichiwahay Mới đăng kí

  mọi người có thể góp ý giùm mình về màu sắc và cần chỉnh sửa gì cho cái logo này với,nó là bài tâp môn CIP và là lần đầu mình làm.Mong mọi người giúp đỡ
  IMG]i.imgur.com/qduiCO9.jpg[/IMG]

  ...
 2. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Có thánh mới giúp được khi mà cậu không nói rõ, nó để làm mục đích gì? Nhằm truyền tải cái vẹo gì?
  Mình thấy nó là travel thì cậu tự tìm một số gợi ý trên google một số công ty nó hay dùng loại gì, font chữ như lào, màu sắc tập hợp thông tin lại mà tim màu sắc chung :| rồi thử kết hợp ý tưởng cậu lại. Chắc trường cậu không có dạy mấy cái này hả? @@

  mLwFTIP.png
  konichiwahay thích bài viết này
 3. konichiwahay

  konichiwahay Mới đăng kí

  hi.tại mình mới đăng bài lần đầu nên không biết.mình rất cảm ơn bạn dieuhauteo đã góp ý cho mình ^^. mình làm logo cho một công ty du lịch .công ty này nói về các địa điểm du lịch. mình cũng tìm hiểu uk nhưng bạn cảm thấy mau sác cua cai logo này quá Quê mùa đúng ko,vì Tearcher của mình nói dậy.
 4. trantuananh.info

  trantuananh.info Thành viên cấp 2

  Nhìn đẹp phết bạc ạ
 5. xuanhung

  xuanhung Thành viên cấp 3

  Dòng chữ ở dưới thì đẹp, nhưng cái biểu tượng ở trên kì quá @@.Hai màu rõ rệt ghép với nhau, nhìn như bé tập dán giấy vậy đó. Với lại biểu tượng này, nhìn như một người đang đâm đầu xuống đất vậy @@. Mình góp ý bạn nên sửa biểu tượng, dòng chữ thì đẹp rồi.
  konichiwahay thích bài viết này
 6. Thiên Trí

  Thiên Trí Thành viên cấp 2

  mới đầu mình chỉ thấy cái shape phía trên ko ổn thôi cho đến khi đọc cmt của bạn xuanhung =))=))=)) mình đã ko nhịn nổi cười, phải công nhận giống thật :P. Cái dòng tên cty thì ok rồi, bạn nên suy nghĩ lại về phần shape cho logo nhé konichiwahay :D với thử kết hợp nhiều tone màu khác nhau lên bạn. Đừng cứ làm 1 cái mãi bạn à, bạn làm cái này xong thì save nó lại rùi tắt đi và bắt đầu làm lại 1 cái mới với hướng đi khác, cứ thế tin mình đi càng làm nhiều option thì logo của bạn lại càng sáng tạo và tốt hơn cái ban đầu đó :)
  konichiwahay thích bài viết này
 7. konichiwahay

  konichiwahay Mới đăng kí

  thanks các bạn đã góp ý ^^

Ủng hộ diễn đàn