Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mọi người ơi có ai muốn học lập trình WEB với mình không?????

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi akjahix, 2/1/14.

Lượt xem: 1,594

 1. akjahix Mới đăng kí

  Mình là dân CNTT.Hiện giờ đang muốn học lập trình web PHP, tình cờ hôm nọ phát hiện được 1 trung tâm tin học khá hay chuyên đào tạo món này.Đến hỏi thì ông thầy nói về khóa học này rất chi tiết từng phần cụ thế ,và thời gian đào tạo rõ ràng phần nào phần nào, lại còn xem cả 1 trang website bán điện thoại di động sẽ được thực hành làm ngay trong khóa học, mà còn có cái hay là được giải đáp thắc mắc lúc nào cũng được..cứ mang laptop đến trung tâm .ok hết..Mình đến đăng kí học mà hiện giờ các lớp full hết rồi..ông ấy bảo sẽ có 1 lớp mở vào 15/1 nên từ giờ đến hết lúc học muốn rủ thêm 1 bạn nữa đi đăng kí để full nhóm 3 người được giảm giá học phí mấy trăm k í..và cũng được học chung cho vui…Nếu ai có nhu cầu thì có thể liên hệ với mình nhé…Mình tên là Khôi liên hệ phone 0979960731 nhé))có gì liên hệ mình nhé.Cam đoan về chất lượng luôn:))

  ...
 2. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  nhiêu một khoá bạn ơi ?
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  seeding nữa, đã move
  Nguyễn Tất Thắng thích bài viết này
 4. akjahix

  akjahix Mới đăng kí

  2tr2 nhé
 5. truongdx0405

  truongdx0405 Thành viên cấp 1

  Mình thấy PHP khá là đơn giản kể cả đối với newbie thì tự học cũng có thể làm được 1 website ổn định :D
 6. nguyenvuHD

  nguyenvuHD Thành viên cấp 2

  truongdx0405 Đơn giản thì đơn giản ở cái cơ bản còn cái chuyên sâu thì xem có đơn giản hay ko , nếu nói như bác người ta mở lớp dạy làm gì , bọn trẻ lên hỏi ông google ko sướng hơn sao . Cái cơ bản đơn giản đó để nắm căn bản mới bước tới cái đáy sâu của nó .
 7. akjahix

  akjahix Mới đăng kí

  giống như bọn lớp 1 ấy.toàn học 1 cộng 1 bằng 2..sao bác k bảo em bác đừng đến trường nữa..để em đưa giáo trình cho tự học:))))))))))) ví dụ nhé
  duylinh2721 thích bài viết này
 8. truongdx0405

  truongdx0405 Thành viên cấp 1

  nguyenvuHD thế bác nghĩ ở trường người ta dạy cho bác nâng cao à? =)) cái kiến thức nâng cao thì tự mày mò học hỏi, làm việc tích lũy thêm thôi! chứ ở trường người ta chỉ dạy những kiến thức cơ bản cần thiết nhất!
  duylinh2721 thích bài viết này
 9. nguyenvuHD

  nguyenvuHD Thành viên cấp 2

  truongdx0405 Ai biểu bác ko lựa chọn lớp học tốt , nếu bác biết cơ bản sẳn tiện cần thiết nếu bác ko có vấn đề gì em chỉ chỗ cho bác khóa nâng cao .
 10. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  bạn nào bảo tự code PHP làm website thì show lên ace coi nào :D

  đừng xaì cái mã nguồn mở rồi edit lại nhé :D
  truongdx0405 thích bài viết này
 11. truongdx0405

  truongdx0405 Thành viên cấp 1

  banbaonylong ;;) web của e chưa hoàn thành với lại không có tên miền :) Do e đang chú vào học .NET nên e cũng nghỉ làm rồi! còn source thì tất nhiên là phải tự làm chứ! Chứ lấy của họ về rồi edit thì đó đâu phải là học đâu bác!:)
 12. Duyen91

  Duyen91 Mới đăng kí

  akjahix @..trung tâm đó tên gì bạn, học có ổn không.
  T thì đang đăng kí học thử bên IMicrosoft, được học thử miễn phí 1 tuần và join in vào các dự án của công ty họ nữa.

Ủng hộ diễn đàn