Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mong Các Pro Giải Thich Cho Em

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi luckyboyhair, 17/11/13.

Lượt xem: 1,528

 1. luckyboyhair Thành viên cấp 1

  tình hình là em chụp 1 tâm ảnh ở chế AWB màu không chuẩn (vàng quá) xong em set cân bằng trắng Custom WB Xong em chuyển AF\WB về chế độ cân bằng trắng chụp thì được 2 đến 5 tấm màu thì ưng ý về sau thì màu ảnh giống chế độ AWB (vàng quá) các pro cho em biết tại sao?có phải em set WB sai không?em chỉ set WB thôi không có ghì thay đổi model và khung cảnh không thay đổi !Mong các pro giải thíc hộ em và chỉ giáo cho em cách set WB nào là chuẩn nhất !!!!

  ...
 2. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  Custom white balance chỉ số K là bao nhiêu.
 3. luckyboyhair

  luckyboyhair Thành viên cấp 1

  em để là 5300 k anh ak?Trời no hửng nắng anh ak
 4. luckyboyhair

  luckyboyhair Thành viên cấp 1

  co pro nao giup e voi ?help:((
 5. Jimmy Kudo

  Jimmy Kudo Thành viên cấp 2

  Thế nào là chuẩn nhất thì tùy vào thời tiết và địa điểm chứ bạn. :v :v Tại sao bạn ko thử lại nhiều lần trong khi phải lên đây hỏi để mất thời gian chờ đợi. ;)
 6. luckyboyhair

  luckyboyhair Thành viên cấp 1

  em biết là tùy vào địa điểm và thời tiết em hỏi ở đây là:-sao e set mà chụp chỉ được 1 đến 2 tâm màu ưng ý còn lại thì như màu chưa set địa điểm và thời tiết không đổi mẫu cũng vậy thế lên em mơi thắc mắc????
 7. Zeroco

  Zeroco Thành viên cấp 3

  thứ 1: White Balance tức là cân bằng trắng, bạn chuyển về "chế độ cân bằng trắng" là chế độ j mình ko hiểu.
  Nếu AWB mà ám vàng, sau đó bạn cân bằng K màu (mình tạm hiểu thế) chụp được một vài tấm ưng nhưng sau đó bị ám vàng thì có thể hiểu là as môi trường thay đổi và đang dư đỏ. Tuy ko hửng nắng nhưng có sự thay đổi. vd: giữa trưa tuy nắng gắt nhưng ám đỏ ko bằng bình minh hoặc hoàng hôn, thường thì 5300 mà ám vàng thì giảm đi đôi chút về 5000 hoặc 4800k. Ngoài ra còn có thể do Lens của bạn cho chất ảnh mạnh về vàng nên có cảm giác ám hơn bt (1 số lens Tamron hồi xưa m dùng cũng bị như thế)
 8. luckyboyhair

  luckyboyhair Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn