Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mong sự định hướng từ mọi người

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi EdmonLeung, 16/2/15.

Lượt xem: 1,468

 1. EdmonLeung Mới đăng kí

  Chào mọi người, mình hiện đang hoang mang về định hướng designer, nên mong muốn những ai có kn giúp mình định hướng sau này. Mình hiện đã và đang làm make money online dc 2 năm rồi ( thu nhập cũng ổn - about 1k ), nhưng design và chụp hình là đam mê của mình. Hiện giờ mình muốn tự học và làm thành portfolio, nói chung là tự học mọi thứ k có bằng cấp j cả, vì cv của mình hiện tại đã lấn hết cả ngày nên k mún ra ngoài học, dù j cũng có khả năng tự học nên mún ở nhà tự học. Trước đó đã có học 1 kì ở FPT ARENA, nhưng cảm thấy kĩ năng mình hầu hự tự luyện tự mày mò. Nên k mún bỏ tiền ra đi học và thay vào đó tự ở nhà học. Vậy cho mình hỏi tương lai của những đứa design tay ngang ( tự học từ mày mò ) như mình như vậy có tồn tại được k ???

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  Làm thôi. Đôi khi công việc nó chọn mình, không phải mình chọn công việc. Nhưng bạn phải xem, suy nghĩ kĩ xem mình thực sự có năng lực không, nếu không sẽ có lúc bạn thực sự thấy hụt hơi và kết quả sẽ rất tồi tệ.
 3. tuanpv

  tuanpv Thành viên cấp 2

  Nếu có chí hướng và gắn bó được lâu dài thì nên. MMO có làm được mãi đâu:|
 4. nguyennam311258

  nguyennam311258 Mới đăng kí

  Không bằng cấp, làm việc tự do, thu nhập 1k là quá tốt rồi bạn. Cố gắng trao dồi kinh nghiệm là được rồi

Ủng hộ diễn đàn