Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một ca xóa chủ thể khá khó

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Lamnhatphu87, 2/5/14.

Lượt xem: 9,483

 1. Lamnhatphu87 Thành viên cấp 2


  ...
  gindevil, FMP, Hải Thần12 người khác thích bài viết này.
 2. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  làm như thể này để làm gì? áp dụng vào mục đích gì?
  dichken thích bài viết này
 3. Toan Flamingo

  Toan Flamingo Thành viên cấp 2

  cùng câu hỏi như trên.:D
 4. leo.design

  leo.design Thành viên cấp 2

  để ghép thằng nhải nào vào đấy
  anthienchinh thích bài viết này
 5. MinhTâmVn

  MinhTâmVn Banned

  đỉnh cố gắng phát huy >:D< chỗ thanh sắt gần đầu mod bạn xoa bạn làm sai rồi. thanh mầu nâu phải chéo che thanh có những song sắt
  FMP, sadyLamnhatphu87 thích bài viết này.
 6. Lamnhatphu87

  Lamnhatphu87 Thành viên cấp 2

  Trả lời #2 vs #3
  Do mình rảnh nên khi ghé qua topic ( Sử dụng Clone Stanp Tool tách người ra khỏi bức ảnh) của bạn Tiểu Hổ nên mình có ý làm lại, làm xong mình lập topic như trên. 2 bạn có thể cho là mình thể hiện cũng dc.
 7. Lamnhatphu87

  Lamnhatphu87 Thành viên cấp 2

  MinhTâmVn ô thanks bạn đã chỉ ra chỗ sai của mình, thực sự bạn có con mắt rất tinh. Mình nhìn nhầm tưởng cái thanh đó nó thẳng xuống :)
 8. Tiểu Hổ

  Tiểu Hổ Thành viên cấp 2

  Bạn làm tỉ mỉ quá, rất phục nhé ^^
  Mình làm vớ vẩn ấy mà chấp làm gì :P
  Lamnhatphu87 thích bài viết này
 9. Lamnhatphu87

  Lamnhatphu87 Thành viên cấp 2

  Tiểu Hổ Thực sự mình ko có ý so sánh gì với bạn đâu nhé, do thấy xóa chủ thể ở cái ảnh đó cũng khá khó nên mình thử khả năng luôn. Hi vong bạn ko hiểu nhầm gì :)
  Tiểu Hổ thích bài viết này
 10. Tiểu Hổ

  Tiểu Hổ Thành viên cấp 2

  Ôi ai hơn thì mình thừa nhận là hơn, và lấy làm mục tiêu phấn đấu. Mình không có tính ganh tị với những thành công người khác có, vì để có được thành quả đó họ phải trải qua nhiều thử thách rồi...

  Không có gì nhé, những sản phẩm sau mình sẽ đầu tư thời gian hơn ^^
  ninjacoi97Lamnhatphu87 thích bài viết này.
 11. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  bạn làm tấm này hết bao lâu?
 12. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :v :v Đừng cố soi quá, giả sử bạn không có ảnh gốc, nhưng nếu bạn xử lí không quá lộ thì ko ai bik đâu, chứ vạch lá tìm sâu thì vạch hồi là ra ví dụ luôn: tại sao các thanh sắt đan chéo nhau kia nó lại giống nhau như thế, rồi từ phía người xa xa kia tới chỗ người bị xóa nó tối hơn 1 chút nhòe hơn 1 chút, còn ảnh mod thì lại để nó quá sáng quá sắc, rồi bla bla... càng nhiều người soi thì lại càng đủ tội lỗi xuất hiện nhé, mà nói là chưa chắc soi đã đúng nữa kia,
  nên tóm lại tổng quan nhìn vô, ảnh không có các lỗi làm cho ảnh của bạn quá lộ liễu là đã được chỉnh sửa thì ok. (cứ việc vứt cái ảnh gốc đi đừng nhìn) :v mục đích cái này để luyện kĩ năng sử dụng công cụ thôi :v làm ảnh cưới, sử dụng cái này nhiều nè (mình không làm nhưng mình thấy sử dụng rất nhiều) rồi còn tùy trường hợp ngẫu nhiên mà bạn có thể áp dụng nữa cơ. Chẳng có gì vô ích nếu bạn muốn áp dụng nó vào công việc, nó giúp ích cho bạn, không có ích là khi bạn chỉ làm chơi và không có mục đích gì cả :v :v:v :v:v :v
  HuyHoànggg, Chém Gió Mướn, behemap1 người khác thích bài viết này.
 13. Lamnhatphu87

  Lamnhatphu87 Thành viên cấp 2

  Nighter Mình làm từ khi xem xong topic của bạn Tiểu Hổ lúc đó khoảng 11h hôm nay, làm xong mình up lập pic này. Vậy cũng hết quá nửa ngày chưa trừ time ăn cơm trưa vs một số việc khác. cứ cho là hết nửa ngày.
  Hà Duy Phương thích bài viết này
 14. conmeohen

  conmeohen Thành viên cấp 4

  Làm vậy là tốt rồi.mà tốt thì khoe ra chứ sao,mọi người học hỏi,với nhiều người thì thấy nó tầm thường nhưng với mấy thằng gà mờ tập tọe di chuột như mình thì đó là những cái đích để phấn đấu,cố lên thớt, ủng hộ thớt
  Hà Duy PhươngLamnhatphu87 thích bài viết này.
 15. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  clone stamp nói thật mình chẳng bao giờ nghĩ nó thể hiện mà cũng chẳng thể hiện cái gì. làm chơi chơi thì làm chứ đi làm sử dụng cái gì. bạn rãnh đến mức chụp 2 người rồi xử lý đi một người à. vác máy đi chụp thì phải tính toán thế nào cho ít chỉnh sửa nhất mà ảnh vẫn đẹp là oke. làm allbum thì đa phần mod đẹp rồi chạy cái action rồi mấy cái plusgin mịn màng tý đa phần mình ít dùng clone stamp.
 16. Lamnhatphu87

  Lamnhatphu87 Thành viên cấp 2

  Vũ Phi Huân thanks bạn rất nhiều vì đã bạn đã góp ý cho kiểu ảnh này của mình, đúng là ngồi so sánh vs ảnh gốc một lúc thì sẽ ra ngay chỗ sai chỗ lộ.
  Có con mắt để nhận ra dc chỗ lộ vs lỗi là hết sức cần thiết cho việc sử dung pts vs ở đây là ảnh cắt ghép. Có nhận ra dc chỗ sai chỗ lỗi mới có thể sửa dc.
  Mình làm tất nhiên là có mục đích rồi vs ở đây rõ ràng mục đích của mình là luyện tay nghề,nhưng do 2 bạn cmt đầu có hỏi câu hỏi làm mình thực sự khó trl. Trong diễn đàn toàn anh em biết về pts vs học hỏi nhau vậy mà cầu hỏi của 2 bạn #2vs#3 làm mình ko biết nói sao luôn.
  sady thích bài viết này
 17. conmeohen

  conmeohen Thành viên cấp 4

  Pts nó ko rảnh cho mấy chức năng thừa vào đâu bạn,có thể cty của bạn ko yêu cầu quá cao về cắt ghép nhưng còn nhiều việc liên quan đến đồ họa lắm bạn ạ,nói ví dụ trong ảnh cưới,ảnh phục chế,giả dụ bạn mở cửa hàng ảnh khách hàng yêu cầu thế thì sao?
  Lamnhatphu87 thích bài viết này
 18. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :| phục hồi ảnh nhóm công cụ healinng, stamp, patch... rất là cần luôn, nếu mà công cụ này để chơi thì adobe họ chẳng dư hơi mà làm rồi còn nâng cấp thêm các công cụ tương tự vậy.
 19. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Mình không chuyên về ảnh và mình chỉ nói cho các bạn nghe thôi. TÙy các bạn hiểu sao thì hiểu. Chứ mình bên box đồ họa kia. Nếu bắt đầu bắt tay vào học còn quá nhiều cái để học nữa. Đó là riêng về vấn đến bạn muốn làm ở studio hoặc ở lab nhé. Còn chưa nói đến công việc khác.
 20. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  đọc kỹ lại vấn đề từ trên xuống dưới đi các bạn à. Chưa ai nói là clone stamp là để chơi cả :)). Thông minh vãi

Ủng hộ diễn đàn