Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một số thắc mắc về FIVERR

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi minhvnqh, 16/8/15.

Lượt xem: 2,272

 1. minhvnqh Mới đăng kí

  Tình hình là mình mới tham gia fiverr, biết nhìều bác ở diễn đàn mình là chuyên gia ở mấy trang này rồi nên e có tí thắc mắc nhờ các bác giải đáp với ạ

  1) E nghe nói lúc đầu nên tạo nhiều acc để tăng xác suất được thuê, e tạo khoảng 4 acc, nên có những acc e liên kết với tài khoản fb rác ( là tải khoản e mới tạo, nhưng chắc cũng sẽ chả mấy khi mò vô ), e phân vân là liệu sau này lỡ cái tài khoản fb rác này bị block hay bị các vấn đề tương tự thì cái tải khoản fiverr đa liên kết trước đó có bị ảnh hương gì ko ạ ( trong việc thanh toán,vvv...)
  2) E chưa có tài khoản paypal mà cũng chưa có thẻ ngân hàng gì cả ( sv sống bám bố mẹ nên ko làm mấy cái đó làm chi ), nên e có thắc mắc là lúc đầu, khi tiền chưa có nhìều, mình có thể chưa cần tạo tài khoản paypal cũng như thẻ ngân hàng, mà dể fiverr giữ tiền ở trong tài khoản fiverr của mình có được ko ạ ?

  E cảm ơn các bác nhiều ạ:)

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  vào blog của ToiHocDoHoa.com mà đọc b. nhiều cái với kn bản thân m thấy ko đúng, nhưng đọc nhiều cái rất hay.
  minhvnqh thích bài viết này
 3. minhtamblog

  minhtamblog Banned

  Làm ăn thì dựa vào uy tính và chất lượng là trên hết nhé. Các cách đó để lừa tình thì được.

Ủng hộ diễn đàn