Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Một vài vấn đề cần tránh khi sửa máy giặt và sửa máy giặt Electrolux ở quận bình tân

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi heliair, 27/12/14.

Lượt xem: 1,234

 1. heliair Mới đăng kí

  Một vài điều nên lưu ý khi sửa máy giặt và sửa máy giặt Electrolux ở sài gòn

  Không có kiến thức về điện lạnh, mọi người có thể không tránh được việcgiá cả ngất ngưỡng mỗi khimáy lạnhh hư hại. cho rằngmáy điều hòa không thấytạo ra luồng khí nữa, chị xa (quận 4, sài gòn) gọi dịch vụ sua may giat Electrolux đến đánh giá. người sửa máy lạnh thông báo bộ phận làm nóng đã tổn hại nặng và chịu sửa chữa khoảng2,5 triệu sửa chữa. nghi hoặc, anh đã gọi một số cơ sở sửa chữa điều hòa khác tới sửa chữa.

  [​IMG]


  Sau nhiều lần làm mát, thiết bị lạnh có thể gặp trường hợp người sử dụng đã thay đổi nhiệt độ xuống thấp hết cỡcó thể, như17đến20 độ C, tuy nhiên shopcũng không tới độ lạnh thực tế, chỉ có gió nhẹ tạo nên từ cánh quạtmà không phải luồng khí lạnh. Nguyên nhânđôi khi thì do bụi đọng quá lâuởthiết bị nóng ở bên trên. bụi bẩn bám rất nhiều lớp ngay thiết bị nóng có lẽ khí nóng sẽ không có thoát ra, điều hòa không được tản nhiệt, sẽ quá sức đến mức thiết bị nóng dừng chạy. Để tránh xử việc trên, cônên bảo kỹ thuật đếnlàm sạch dàn nóng.

  Chú ấy đó nhận định máy lạnh nhàanh đã bị bụi dính dôthiết bị nóng, nếu làm sạch điều hòacẩn thậnlàthiết bị hoạt độngnhư thường. Chị Nguyễn văn Tuấn, có kiến thức điện lạnh chia sẻ, thiếu kiến thức về máy lạnh, người sử dụng sẽ bịhét giá cao cần sửa chữa và thay đổi từng bộ phận. Để ngăn chặnvấn đề, người sử dụng chỉ cần tìm hiểu một số kiến thức đầu tiênliên quan đến thiết bị lạnh. Tin tức“giải pháp cho không gian sống” có thể tạo ra cho người sử dụng nhiều tín hiệu để biết máy lạnh nên sửa chửa hoặc hút bụi.


  Thiết bị lạnh chảy nước có thể là tín hiệu bởikhông còn gas dẫn đến bám tuyết thiết bị lạnh hoặc tắc đường ống do đóng màng bụi. Đối với2 sự việckia, chị nên nhờ thợ sửa tớilàm sửa chữa, đừng tự thực hiện được. Cô nên để ý tình trạng rỉ nước dàn lạnh không phải do hư thiết bị, đôi khi chỉ việc bảo trìhay vệ sinh nhanh chóng. Khi người sửa máy giặt đến nhà, bạn có thể thắc mắc để hiểu lý do dẫn đến trường hợp này trước lúc đồng ý làm làm sạch hoặc bảo trì thiết bị.

  Sau một thời gian dài sử dụng, chịsẽ thấy rằng máy lạnh tốn điện năng quá nhiều. Thiết bị lạnh cửa hàng cô có thể “chậm” vìtích tụ nhiều vết bẩn, tụ động vào bề mặt bộ phận nóng, dàn lạnh, lưới lọc…tạo trở ngại cho quá trình cải tạo lạnh. Với việc ve sinh may lanh, bộ phận làm lạnh, bạncần cho cửa hàng kiểm tra theo tháng 4 đến 7 tuần 2,3 lần.
  [​IMG]


  Bạn cần nắm bắt được cách sử dụng máy lạnh có lưới lọc, có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng. thiết bị điều hòa là điều đầu ở2 phần lọcnâng cấp của máy lạnh inverter mới nhất (đầu tiên phầnthiết bị của máy, lần thứ 2 tại ứng dụng Virus Doctor) giúp lọc vi khuẩn ởkhông khí. Phải cam kết máy lạnhđạt cao và an toàn đối với cuộc sống tốt.

  ...

Ủng hộ diễn đàn