Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Motorola Nexus 6 không có cảm biến vân tay là do Apple phá đám

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi trangda, 3/2/15.

Lượt xem: 1,060

 1. trangda Mới đăng kí

  Theo như cựu CEO của Motorola là Dennis Woodside trả lời trong một cuộc phỏng vấn trước đây, thì Motorola Nexus 6 đã từng có thể được trang bị một cảm biến vân tay ở mặt lưng, ngay tại vị trí logo chữ M lõm xuống.

  Ngay từ khi phát triển chiếc Nexus phablet đầu tiên của mình, Motorola đã có dự đính trang bị một cảm biến vân tay trên mặt sau của thiết bị. Tuy nhiên kế hoạch này đã không thành do bị Apple phá đám. Trước đó, Motorola đã thuê công ty công nghệ AuthenTec phát triển công nghệ nhận diện vân tay để trang bị trên dòng sản phẩm Nexus phablet của mình.  [​IMG]  Tuy nhiên sau đó Apple đã mua lại AuthenTec với giá 356 triệu USD và đã khiến cho Motorola không thể sử dụng công nghệ cảm biến vân tay do công ty này phát triển nữa, thay vào đó phải tìm một nhà cung cấp công nghệ khác.

  Cựu CEO Dennis cho biết “AuthenTec là một trong những công ty cung cấp công nghệ cảm biến vân tay tốt nhất trên thế giới và thật tiếc khi chúng tôi không thể sử dụng công nghệ của họ trên các sản phẩm của mình”. Vì vậy mà khi đứng giữa hai quyết định lựa chọn nhà cung cấp công nghệ cảm biến vân tay khác hoặc không sử dụng tính năng này nữa, Motorola đã lựa chọn quyết định thứ hai cho chiếc Nexus 6.

  Có lẽ Motorola muốn những thứ tốt nhất cho sản phẩm của mình, và nếu không phải tốt nhất thì thà không làm còn hơn. Tuy nhiên việc không có cảm biến vân tay là một thiếu xót lớn của Nexus 6 so với các dòng sản phẩm cao cấp hiện nay như iPhone 6 Plus. Chính vì vậy có lẽ Motorola sẽ sớm tìm ra một nhà cung cấp công nghệ cảm biến vân tay khác để có thể bắt kịp các đối thủ của mình trong tương lai.

  ...

Ủng hộ diễn đàn