Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Mỹ chuẩn bị cho tàu tới biển Đông

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi quanvuttc, 19/5/15.

Lượt xem: 1,635

 1. quanvuttc Mới đăng kí

  USS George Washington, một biểu tượng của sức mạnh Mỹ ở Thái Bình Dương, hôm qua rời căn cứ Yokosuka của hải quân ở tỉnh Kanagawa, Nhật. Đây là cảng nhà của con tàu trong suốt 7 năm qua. Thế chỗ cho USS George Washington là USS Ronald Reagan, tàu sân bay cùng loại nhưng thuộc phiên bản mới hơn.

  Tàu George Washington sẽ tập trận tại khu vực trước khi về nhà, Chuẩn Đô đốc John Alexander nói tại một cuộc họp báo ở bến cảng trước khi tàu rời đi. Theo AP, ông không nói cụ thể liệu sẽ có cuộc tập trận nào tại khu vực tranh chấp trên Biển Đông hay không.

  "Mọi người thường hỏi liệu các tàu sân bay có lỗi thời hay không. Tôi sẽ nói rằng khi các nước khác đang đóng tàu sân bay, họ làm điều đó là có lý do của họ. Và trên thực tế, nó có thể mang đến tầm ảnh hưởng lớn hơn trong khu vực", ông Alexander cho biết.

  Tàu George Washington sẽ tới Virginia và trải qua cuộc đại tu tiếp liệu cho hai lò phản ứng hạt nhân, trong quá trình kéo dài nhiều năm. Tàu được biên chế vào năm 1992.

  Tàu Ronald Reagan được biên chế năm 2003, và dự kiến tới Nhật vào cuối mùa thu để trở thành tàu đô đốc mới trong nhóm tàu sân bay đặt tại Yokosuka, Alexander nói.
  Nguồn: vnexpress.net

  ...

Ủng hộ diễn đàn