Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Name card của em, các cao nhân vào đánh giá hộ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi Kel.Nguyen, 31/10/13.

Lượt xem: 2,713

 1. Kel.Nguyen Mới đăng kí

  Em vừa làm lại bộ thương hiệu cho team mình, sẵn tiện làm name card lại. Em làm có thay đổi quy chuẩn tý, các bác đánh giá sửa chữa hộ em để em chốt lần cuối rồi đem in.
  Cảm ơn các bác trước ạ :D
  Nhân tiện bác nào ở Sài Gòn có chỗ in chất lượng mà rẻ thì cho em xin luôn cái địa chỉ ạ, in chỗ cũ màu chuẩn mà nó chặt đẹp quá :-s

  [​IMG]

  ...
 2. MrNoob

  MrNoob Thành viên cấp 1

  Ý kiến cá nhân mình là mình chưa hiểu bạn thay đổi quy chuẩn tý là thay đổi cái j? Về kích thước hay về nội dung thông tin? Vì với mình thì name card ko cần theo quy chuẩn gì. Miễn là đối tác cầm cái card bạn thấy đc sự chuyên nghiệp và thấy đc công việc bạn là gì.
  Nhận xét về mẫu thì mình ko có ý kiến ( vì mình ko tìm đc sự thích thú ). Nhưng cho hỏi là bạn tính in trên chất liệu gì? và mặt trước của name card bạn có chắc với màu sắc của nội dung như vậy khi in ra có dễ đọc ko?
  Kel.Nguyen thích bài viết này
 3. Kel.Nguyen

  Kel.Nguyen Mới đăng kí

  Mình thay đổi một chút về quy chuẩn ở mặt trước vì mình thấy motip chung các name card là trung tâm sự chú ý lúc nào cũng là tên hoặc đơn vị công tác, mình thì đưa nó xuống vị trí phụ và đưa các tag tên trung tâm.
  Còn chất liệu thì mình cũng chỉ mới nghĩ đến in Briston cán mờ bình thường thôi, vẫn chưa nghĩ đến chất liệu nào khác. Các tag ở mặt trước thì chỉ có 4 nội dung chính được copy lại nên mình chỉ cần chú ý được 4 nội dung đó, ko cần phải đọc được hết toàn bộ :)Nếu bạn có gợi ý gì về chất liệu in thì góp ý cho mình với :D
 4. MrNoob

  MrNoob Thành viên cấp 1

  Về in name card thì còn tùy độ đầu tư của bạn. Theo chút kiến thức của mình thì có in trên giấy như: Bristol, Couche... cán màng bóng hoặc mờ. Hoặc in trên giấy mỹ thuật. Hoặc cao cấp thì chơi card nhựa trong.
  Còn về nhận xét thì ý mình thắc mắc là với màu sắc chữ ở mặt trước như vậy, bạn có đảm bảo nhà in in ra đúng màu để đảm bảo sự rõ ràng sắc nét ko?
 5. Kel.Nguyen

  Kel.Nguyen Mới đăng kí

  Mình cũng chưa biết, có thể trước khi in phải bỏ ít tiền test bản kẽm trước rồi mới in :D
 6. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  nói thực là mình thấy nó trống rỗng, mờ nhạt và... đánh đố
  "name card" mà đến tên bạn cũng ko thèm ghi, chức vụ thì là 1 đám "cloud tag" nhạt nhòa ẩn hiện
  bạn thử tưởng tượng bạn là ng đc nhận cái card này, bạn sẽ nghĩ gì?
  ryo.uit thích bài viết này
 7. Kel.Nguyen

  Kel.Nguyen Mới đăng kí

  Nighter: Cảm ơn bạn, thật ra cái chỗ tên - chức vụ mình đã nghĩ tới và bổ sung rồi. Còn đống tag đó không phải chức vụ của mình mà là các lĩnh vực của team.
  Mong được góp ý nhiều hơn để hoàn thiện em nó :D
 8. 19891989

  19891989 Thành viên cấp 1

  hơi nặng lời , nếu mình là đối tác mà cấm cái card này mình sẽ k xem nó lần thứ 2 , thật lòng đấy , mặt trước k có điểm nhấn .
 9. Phi Design

  Phi Design Mới đăng kí

  Mặt trước không quy rõ ra chính - phụ gì hết ( góp ý thật đấy bạn) hi

Ủng hộ diễn đàn