Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nâng cấp máy tính để học đồ họa 3D max như thế nào là hiệu quả nhất?

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi tuyetngoc, 24/4/15.

Lượt xem: 3,510

 1. tuyetngoc Mới đăng kí

  Mấy anh chị nào hiểu rõ xin cho mình hỏi: Mình đang xài dòng máy: core I3-3210 CPU @3.2GHz, RAM 4G, ổ cứng 500.
  Giờ mình cài phần mềm 3D max vào thấy chạy không nổi, nên mình muốn nâng cấp máy lên mà không biết nên nâng cấp bộ phận nào là hiệu quả và tối ưu nhất vì tài chính mình có hạn. Anh/ chị nào biết tư vấn cụ thể gúp mình với! mình cảm ơn trước nhé!!!!

  ...
 2. Magentoo_per

  Magentoo_per Mới đăng kí

  cái chính bạn không có card rời màn hình. còn con I3 -3210 thì card on intel graphic 2500 thì phải . bảo sao chả không chạy được :)) Theo mình nếu muốn nâng cấp mà k mua mới thì sắm card rời tầm 3 củ thì sẽ cho chất lượng 3dmax ở mức trung bình - yếu :))
 3. jumb0sanlat

  jumb0sanlat Thành viên cấp 2

  bạn kiếm thêm 1 chiếc card đồ họa hỗ trợ phần mềm như dòng quadro của nvidia hoặc firepro của AMD! nếu có điều kiện nữa thì lên đời CPU (mấy phần mềm đồ họa kiểu này chủ yếu ngồn khá nhiều CPU nếu có CPU tốt thì tốc độ làm việc sẽ nhanh hơn nhiều), nếu muốn tải nhanh phần mềm thì bạn có thể trang bị thêm 1 ổ SSD và 1 thanh RAM nữa! điều quan trọng nữa là bạn nên xem lại công suất và hãng của cái nguồn bạn đang sử dụng! nếu nâng cấp xong mà nguồn ko đủ kéo thì nó sẽ bị sụt liên tục luôn!

Ủng hộ diễn đàn