Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nắp hố ga độc đáo ở Nhật Bản.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi RaunEdu, 19/5/14.

Lượt xem: 3,325

 1. RaunEdu Thành viên cấp 1

  Chúng ta đều biết Nhật Bản sáng tạo về hầu hết mọi thứ họ làm, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng, chúng ta chưa thực sự nhìn thấy một thứ như thế này! Việc chuyển thể các thứ bình thường thành nghệ thuật – 1 điều đặc biệt, nhưng để tạo ra một xu hướng xung quanh nó, là cả một câu chuyện khác.

  [​IMG]

  Với tất cả những người yêu thích đất nước này, bạn nên biết rằng ở Nhật Bản có những nắp hố ga kì dị khác thường. Với hơn 6000 nắp hố ga nghệ thuật, Nhật Bản một lần nữa là một nơi đáng ngạc nhiên nhất mà bạn sẽ ghé thăm. Với đam mê về nhiếp ảnh, S.Moria đã bắt đầu một chuyến du lịch vòng quanh Nhật Bản, tìm kiếm những nắp hố ga nghệ thuật mà người đi bộ bước qua nó hàng ngày.

  [​IMG]

  Bộ sưu tập ảnh của Morita bao gồm một mảng mầu sắc tuyệt đẹp của “Tác phẩm nghệ thuật”. Mỗi nắp hố ga được chụp gồm nhiều chi tiết khác nhau: Hoa lá, cây cối, chim chóc và các biểu tượng khác thể hiện đặc trưng của một thành phố/khu vực nào đó. Dù tin hay không, câu chuyện này đã bắt đầu từ gần 35 năm trước, khi một quan chức trong bộ xây dựng đề xuất các thành phố tự thiết kế nắp hố ga cho chính mình, chỉ đơn giản là để giảm giá thành. Từ đó, “Cơn cuồng loạn” bất thường truyền cảm hứng cho nghệ sĩ sáng tạo nên những nắp hố ga tuyệt đẹp và sinh động hàng ngày.

  [​IMG]

  Dù tin hay không, câu chuyện này đã bắt đầu từ gần 35 năm trước, khi một quan chức trong bộ xây dựng đề xuất các thành phố tự thiết kế nắp hố ga cho chính mình, chỉ đơn giản là để giảm giá thành. Từ đó, “Cơn cuồng loạn” bất thường truyền cảm hứng cho nghệ sĩ sáng tạo nên những nắp hố ga tuyệt đẹp và sinh động hàng ngày.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  jumb0sanlat, _Nia_, dangthutrang2 người khác thích bài viết này.
 2. ZinP

  ZinP Thành viên cấp 3

  nắp hố ga đẹp vậy ai nỡ dẫm lên O:-)
 3. clone_clone_clone_ver1

  clone_clone_clone_ver1 Thành viên cấp 1

  ơ việt nam thì nó đã biến dạng từ lâu rồi :-ss:-ss:-ss
 4. _Nia_

  _Nia_ Mới đăng kí

  Tưởng là họ sẽ vẽ Manga lên đó cơ :)

Ủng hộ diễn đàn