Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nên chọn nikon d90 hay canon 60D

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Trịnh Hồng Hải lâm, 12/9/15.

?

Nên chọn nikon D90 hay canon 60D

 1. Nikon d90

 2. Canon 60D

Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Kết quả chỉ hiện ra sau khi bạn ấn bình chọn.

Lượt xem: 1,931

 1. Trịnh Hồng Hải lâm Mới đăng kí

  Cũng như tiêu đề em đang phân vân trong việc chọn máy ảnh với phân khúc dưới 20tr. Các pro có thể cho em lời khuyên không ạ? EM cám ơn

  ...
 2. TrungNguyen102

  TrungNguyen102 Thành viên cấp 1

  Nếu bạn muốn xài đa nhiệm hơn (có cả quay phim lẫn chụp hình) thì canon 60D nhé. Về thông số thì canon 60D cũng cao hơn Nikon đấy. Canon 60d quay được 1080p 30fps trong khi Nikon chỉ dừng ở 720p thôi, vì hình như dòng này là dòng đầu tiên Nikon có chức năng quay phim.

  Theo đánh giá cá nhân của mình thì màu chụp từ Nikon sẽ dễ nịnh mắt và rực hơn Canon, Canon vốn chụp ra dạng màu tự nhiên, hơi bạc màu 1 chút xíu (cảm giác thế). Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các phần mềm hậu kì như PTS cho chỉnh sửa ảnh thì không cần đắn đo về mấy sự so sánh quá tỉ mỉ làm gì.

Ủng hộ diễn đàn