Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngắm cực quang huyền ảo trên trái đất từ vũ trụ

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi Invisible Universe, 2/8/14.

Lượt xem: 3,127

 1. Invisible Universe Thành viên cấp 3

  Cực quang giống như những dải lụa màu khổng lồ và huyền ảo nhảy múa trong bầu khí quyển khi ta ngắm chúng từ Trạm Không gian Quốc tế.


  [​IMG]
  Một phi hành gia trên Trạm Không gian Quốc tế chụp cảnh tượng cực quang ở phía bắc Canada vào tuần trước. Cực quang xuất hiện ở vùng khí quyển gần hai địa cực của trái đất với nhiều hình dạng, màu sắc và chu kỳ khác nhau. (Ảnh: REX)

  [​IMG]
  Những dải ánh sáng xuất hiện khi ISS bay cách mặt đất khoảng 413km, tạo nên một cảnh tượng vô cùng kỳ thú. (Ảnh: REX)

  [​IMG]
  Trong bầu không khí giá buốt của vùng lãnh thổ phía bắc Canada, các dải sáng lung linh là kết quả của sự tương tác giữa các hạt mang điện tích với tầng khí quyển bên trên của hành tinh. (Ảnh: Caters News)

  [​IMG]
  Dải sáng xanh lá cây và hồng trên bầu trời đêm ở Canada. Cực quang hiện ra rõ nét nếu thời tiết thuận lợi. (Ảnh: Caters News)

  [​IMG]
  Các cực quang mạnh nhất thường xuất hiện sau sự bùng phát mạnh mẽ của mặt trời. (Ảnh: Caters News)

  [​IMG]
  Các dải sáng chuyển động liên tục khiến con người cảm thấy chúng giống như những dải lụa màu trên bầu trời đêm. (Ảnh: Caters News)

  [​IMG]
  Màu sắc phổ biến của cực quang là xanh lá cây, xanh tím hoặc hồng. (Ảnh: Caters News)

  [​IMG]
  Một nhiếp ảnh gia Hàn Quốc chụp hiện tượng thiên nhiên kỳ thú tại ngôi làng ở Yellowknife, phía Bắc Canada. (Ảnh: Caters News)

  [​IMG]
  Nhiếp ảnh gia dùng nhiều kỹ thuật để tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp. (Ảnh: Caters News)

  [​IMG]
  Các cung và tia cực quang cao bắt đầu sáng rõ ở độ cao 100km và kéo dài lên phía trên dọc theo từ trường trái đất. (Ảnh: Caters)

  ...
  Phạm Hữu Dư, Hẻo Hóm Hĩnhtoanlove371 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn