Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngăn chặn tự cài ứng dụng rác vào máy tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi Hồng Sơn, 29/1/14.

Lượt xem: 2,437

 1. Hồng Sơn Helper

  Làm thế nào để không vô tình “cấp phép” cho các thành phần “rác” xâm nhập vào Windows?

  - Hầu hết các phần mềm miễn phí được người dùng tải về và cài đặt đều có thêm các tùy chọn - hoặc tự động - cài đặt các thành phần (phần mềm) “rác” vào Windows.

  [​IMG]
  - Nếu chẳn may không để ý, bạn có thể vô tình “cấp phép” cho các thành phần “rác” này xâm nhập vào Windows. Chính vì thế, Unchecky đã được phát triển để giúp người dùng tự động loại bỏ các phiền phức này khi cài đặt phần mềm

  [​IMG]
  - Để sử dụng, bạn hãy truy cập vào http://unchecky.com/, tiến hành tải về và cài đặt Unchecky vào máy tính

  [​IMG]
  - Sau khi cài đặt, Unchecky sẽ tiến hành chạy ngầm ở trong hệ thống. Bất cứ khi nào bạn cài đặt phần mềm, nó sẽ tiến hành kiểm tra và đưa trước các tùy chọn hoặc cảnh báo để người dùng có thể yên tâm thao tác mà không phải lo việc có thể cài thêm “rác” vào Windows

  [​IMG]
  - Hiện tại thì danh sách các phần mềm mà Unchecky hỗ trợ đều được cập nhật hàng ngày và hàng tuần, bạn đọc có thể theo dõi trang chủ Unchecky. Hi vọng bạn sẽ thích phần mềm này.

  Việt Designer tổng hợp từ Genk

  ...
  Ngựa Hoang Gemini, Tý Ngáo, Hà Bơ2 người khác thích bài viết này.
 2. Hẻo Hóm Hĩnh

  Hẻo Hóm Hĩnh Thầm lặng like

  Cảm ơn bạn Dù :">
  Hồng Sơn thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn