Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngành họa viên kiến trúc những ai có thể dự?

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi khonggiankidieu, 28/11/17.

Lượt xem: 1,474

 1. khonggiankidieu Mới đăng kí

  Ngành thiết kế nội thất phải có năng khiếu thẩm mỹ mới học được ?

  Các bạn nên hiểu rằng rõ ngành thiết kế nội thất không phải là ngành có năng khiếu mới học được mà là có khiếu thì các bạn sẽ học thuận lợi hơn một tí mà thôi.

  Vì để thiết kế lên một không gian nội thất ta cần kết hợp giữa 2 yếu tố công năng và thẫm mỹ , yếu tố công năng thì phải dựa vào các phương pháp và tri thức chuyên ngành để tạo ra ,mà các phương pháp và tri thức chuyên ngành ấy thì ta đã được đào tạo trên ghế nhà trường, chính vì vậy không phải chỉ có khiếu là xong đâu nhé!

  Các yếu tố thẩm mỹ ta có thể học hỏi và rèn luyện trong quá trình học tập và làm việc , vì thế với một người không có năng kiếu thẫm mỹ nhưng với ý thức chịu thương chịu khó và ham học hỏi thì ta vẫn có thể học ngành thiết kế nội thất một cách thông thường.  ------------------------------

  Trung tâm Arcline chuyên dào tạo học thiết kế nội thất

  Ðịa chỉ ghi danh: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)

  Hotline tham vấn: 0988 363 967

  Nguồn: hocthietkenoithat.org

Ủng hộ diễn đàn