Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngành nghề thu hút nhân lực tại úc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thaoyeu333, 1/6/15.

Lượt xem: 966

 1. thaoyeu333 Mới đăng kí

  Du học Úc vừa học vừa tầm thời cơ làm việc ngay công ty xuất khẩu lao động tại hà nội tại nước này sau khi ra trường là ước mong của nhiều sinh viên. Cũng như bất kỳ quốc gia nào khác , các ngành đang thiếu sức người trong từng lớp Úc thuường sẽ được quan hoài nhiều hơn. Chính vì thế mà các chính sách công ty du học uy tín về học bổng du học Úc hoặc mở cửa số lượng sinh viên viên cùng với nhiều chính sách thuận lợi được áp dụng để lôi cuốn nguồn sức người trong tương lai. Chính bởi vậy , dịp du học Úc cho sinh viên Việt Nam được dễ dàng hơn ,đi du học nhật bản các bạn sinh viên có khả năng sẽ được tiếp cận nền giáo dục tiền tiến của Úc , tích lũy cho mình những kỹ năng thực tiễn tốt nhất , khả năng tiếng nước ngoài. Trên hết là dịp được làm việc à định cư tại Úc theo đúng ngành nghề mình đã lựa chọn và học tập.
  [​IMG]
  Một phân tích của chính phủ Úc vào năm 2012 cho thấy , nước này ước lượng cần tới 800.000 cần lao mới trong vòng năm năm tới du hoc ucnhằm đảm bảo tăng trưởng kinh tế. Thay đổi cơ cấu trong thịt thà cần lao Úc và chuyển nhượng quan yếu hướng tới các nghề đề nghị kỹ năng cao sẽ giữ lại dịp tìm việc đối với những người không có đủ bằng cấp , kinh nghiệm và kỹ năng thực sự. Nghiên cứu trên cũng dự báo Queensland là bang có lượng việc làm mới nhiều nhất so với các lĩnh vực còn lại của Úc với tổng số 220.000 việc làm. Đứng thứ hai là bang New South Wales với 190.000 việc làm , tiếp theo là Victoria 180.000 việc làm , hồ sơ du học mỹ Western Australia 150.000 việc làm và South Australia 50.000 việc làm. Chính phủ Úc cũng làm cho thấy rõ quan điểm mở rộng lực lượng cần lao bằng cách tận dụng dân số hiện có cũng như nguồn cần lao nhập cư.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn