Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngẫu hứng "manip" !

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi MrKenTran, 30/9/12.

Lượt xem: 3,305

 1. MrKenTran Mới đăng kí

  Mình không chắc mấy tấm pic dưới đây có phải là thể loại "manip" không? Theo mình tìm hiểu thì "manip" đòi hỏi sự sáng tạo cao về nghệ thuật nhưng "manip" đơn giản hơn khi chỉ cần vài thao tác ghép hình cũng làm nên cả một nghệ thuật. Vì vậy hôm nay mình share với các bạn vài tấm pic về thể loại "manip" mà mình lần đầu thử nghiệm. Mong các bạn xem và cho ý kiến nha. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái. I love Photoshop.

  [​IMG]
  Manip_1

  [​IMG]

  Manip_2

  [​IMG]

  Manip_3

  [​IMG]

  Manip_4

  [​IMG]

  Manip_5

  [​IMG]

  Manip_6

  ...
  always, Đoàn_Whinnypitlamgi thích bài viết này.
 2. GDZ

  GDZ Thành viên cấp 1

  1 và 5 thì mình được biết là Abstract , còn lại thì là Manip
 3. Huyết Điểu

  Huyết Điểu Thành viên cấp 1

  Manip có thể hiểu đơn giản là ghép hình. Nhưng cái quan trọng là phải làm cho các hình được ghép hòa hợp với nhau tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh. Mấy tác phẩm của bạn, có cái thì màu sắc khá đẹp nhưng lại nhiều chi tiết thừa làm rối mắt, có cái thì lại không ăn nhập nhau lắm :P. Cố gắng lên nhá bạn :P
 4. b0yHN_96

  b0yHN_96 Thành viên cấp 4

  hình như nhìn ko ăn khớp lắm :D
 5. Đoàn_Whinny

  Đoàn_Whinny Thành viên cấp 3

  Like pic 1 ;;)
 6. Navy

  Navy Mới đăng kí

  pic 2 & 3 cần xem lại nha bạn :)
 7. nguyễn văn hiếu

  nguyễn văn hiếu Thành viên cấp 1

  thich cai thu 4
 8. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  Nếu có tên của từng bức, chắc sẽ dẫn dắt suy nghĩ của mọi ng tốt hơn, phù hợp hơn :D
 9. Yuuchan

  Yuuchan Thành viên cấp 2

  Đồng ý kiến.
 10. Trung Pack

  Trung Pack Thành viên cấp 2

  Manip hết thì phải
 11. Bao

  Bao Thành viên cấp 2

  bạn quá lạm dụng nhiều chi tiết... không phải lúc nào cũng nhiều chi tiết là đẹp đâu... mà còn phải xét xem nó có phù hợp hay không và quan trọng hơn là bố cục như thế nào.... đôi khi đơn giản lại đẹp... phải có khoảng không gian tĩnh để người khác nhìn và chiêm ngưỡng... chứ không phải nhiều chi tiết màu mè là đẹp... ví dụ pic 1, 2 và cúi cùng.. nhìn rối.... thấy sao nói zị :D
 12. MrKenTran

  MrKenTran Mới đăng kí

  Thanks ý kiến của bạn. Trước khi up bài lên mình có dự định đặt tên rồi nhưng chưa biết đặt tên nào cho hợp lý. Mỗi bức ảnh mình làm nó đều có ý cả, nói chung là về chủ đề : thiên nhiên, con người và lối sống của con người hiện nay. Mình sẽ rút kinh nghiệm lần sau vậy, vì đây là lần đầu làm thể loại này mà :) Nhờ mọi người thêm tên chủ đề cho mình nhé. thanks everyone :)
 13. MrKenTran

  MrKenTran Mới đăng kí

  Thanks ý kiến của các bạn nhé. Mình chỉ đồng ý một phần ý kiến của các bạn là pic 1 mình làm thử theo Tut, nhưng không có nghĩa là mình lấy nguyên mẫu của tut đã làm sẵn. Nếu mình mà lấy nguyên mẫu thì sẽ không có những tấm pic sau đâu bạn nhé. Mình tham gia diễn đàn không phải là lấy cái của người khác rồi biến thành của mình như vậy thì không nên tham gia làm gì cả. Mình sử dụng Brush có điều gì sai không bạn? Mình đã nói là : "Theo mình tìm hiểu thì "manip" đòi hỏi sự sáng tạo cao về nghệ thuật nhưng "manip" đơn giản hơn khi chỉ cần vài thao tác ghép hình cũng làm nên cả một nghệ thuật ".

Ủng hộ diễn đàn