Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngày hội chụp ảnh miễn phí cho người nghèo tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 6/12/13.

Lượt xem: 2,531

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  [​IMG]

  Help-Portrait Việt Nam lần thứ 4 có mặt tại 11 tỉnh thành. Khoảng 1.000 nhiếp ảnh gia và tình nguyên viên tham gia, chụp và in tặng ảnh miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Help-Portrait Việt Nam lần thứ nhất (năm 2010), khởi đầu với quy mô ở các phường, khu phố, nhà mở, mái ấm từ thiện tại tại TP.HCM. Trong năm 2011, 2012, sự kiện này đã mở rộng ra Hà Nội, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Biên Hòa. Năm nay, sự kiện sẽ mở rộng tới 11 tỉnh thành gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Bình Thuận, Lâm Đồng (Đà Lạt), TP.HCM, Đồng Nai (Biên Hoà), Cần Thơ, tại hơn 40 điểm chụp ảnh là các bệnh viện, nhà mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, các khu dân cư lao động. Sự kiện này bắt đầu từ 7 giờ đến 17 giờ, ngày thứ Bảy (7/12/2013).

  [​IMG]
  Những nhiếp ảnh gia, tình nguyện viên trên đường đi chụp ảnh cho người có hoàn cảnh khó khăn.

  Dự kiến, sẽ có khoảng 4.500 tấm ảnh dành cho người tham gia, in ở khổ to 20 x 30cm, tập trung ở các chủ đề Gia đình, Cựu chiến binh và Vận động viên. Theo anh Nguyễn Thanh Hải (nick haipiano), một thành viên trong nhóm khởi xướng Help-Portrait Việt Nam, “Mỗi bức ảnh là món quà nhỏ nhưng chúng tôi hi vọng đó còn là niềm vui và giúp các hoàn cảnh khó khăn luôn vững tin và phấn đấu cho cuộc sống. Hơn 1.000 nhiếp ảnh giatình nguyện viên đã chuẩn bị sẵn sàng và rất mong đến ngày hội để thực hiện những tấm ảnh đẹp nhất dành tặng cho mọi người”. Help-Portrait là cộng đồng tập hợp những người chụp ảnh trên toàn thế giới tự nguyện cống hiến thời gian, thiết bị và chuyên môn của mình để chụp ảnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Với ý tưởng tìm những người có nhu cầu chụp ảnh chân dung, chụp, in và đem đến tặng mọi người. Đây là phong trào tình nguyện mà các nhiếp ảnh giatình nguyện viên muốn đem kỹ năng, đam mê nhiếp ảnh của mình để phục vụ và đem niềm vui đến cho cộng đồng.

  Theo Tri Thức

  ...
  Tạ Thị Liên, G Dinny, Phiona Pham2 người khác thích bài viết này.
 2. huy1993

  huy1993 Thành viên cấp 1

  >:D< tháy nghĩa quá
 3. G Dinny

  G Dinny Thành viên cấp 3

  e ở Cần Thơ...mà hum qua chả biết gì cả...e ko cam tâm :((

Ủng hộ diễn đàn