Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngày hội Domainer 2014 Của Học viện iNET

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - VPS - Server - Domain' được đăng bởi lamnhi, 23/12/14.

Lượt xem: 3,330

 1. lamnhi Mới đăng kí

  Nối tiếp thành công của Gala Domainer 2013, iNET - Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện Domain Day 2015 với chủ đề “Thời điểm vàng cho đầu tư”. Một sự kiện thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng Internet nói chung và giới đầu tư tên miền nói riêng

  Domain Day 2015 có sự tham dự của VNNIC - Trung tâm internet Việt Nam, VIA - Hiệp hội Internet VietNam và các diễn giả hàng đầu:

  • Diễn giả Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNET, Chuyên gia tên miền và Internet Marketing với hơn 12 năm kinh nghiệm.
  • Diễn giả Nguyễn Trọng Khoa, Chủ tịch Vietnam Domainer Club, chuyên gia tư vấn chiến lược marketing, tên miền và thương hiệu số.
  • Diễn giả Bùi Hồng Điệp, CEO Công ty Thương mại Phục Hưng, anh là Domainer nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tên miền Việt Nam và Quốc tế.
  • Diễn giả Nguyễn Đăng Thinh, CEO iClicK E-Commerce, chuyên gia phân tích lựa chọn tên miền để đầu tư.
  • Diễn giả Hà Việt Cường, CEO Công ty Sóng Mới, chuyên gia phát triển thương hiệu online.
  • Ngoài ra, còn có hai vị khách mời chia sẻ tại buổi tham luận Mr Tuấn Hà - CEO Vinalink - Chủ tịch Club SEO Việt Nam, và Luật sư, doanh nhân Phạm Thành Long - Giám đốc Công ty Luật Gia Phạm.

  Đến với Domain Day 2015 lần này, quý khách sẽ được lắng nghe những kiến thức, kinh nghiệm của các diễn giả về các chủ đề: Xây dựng hệ thống Marketing Online với Tên miền, Tầm quan trọng của Tên miền và thương hiệu số, Phân tích SWOT trong đầu tư tên miền, Fliping Domain. Bên cạnh những con số và những nghiên cứu tổng quan về thị trường tên miền, các chuyên gia cũng chia sẻ những bài học thực tế, kinh nghiệm xương máu mà họ đã đi qua và đúc kết lại. Đồng thời dự báo về những xu hướng trong tương lai, đảm bảo sẽ mang đến cho khách tham dự những thông tin vô cũng bổ ích.

  Để tạo thêm môi trường giao lưu kết nối kinh doanh, Domain Day 2015 tổ chức một buổi tiệc Gala vào cuối ngày, đây là thời gian để các cá nhân, tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như tạo mối quan hệ hợp tác làm ăn với nhau.

  Đăng ký tham dự chương trình Domain Day 2015 tại :
  domainday.vn/

  ...

Ủng hộ diễn đàn