Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nghề Hái Ra Tiền

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hj3pkhach1993, 17/6/13.

Lượt xem: 2,035

 1. hj3pkhach1993 Mới đăng kí


  Phát triển ứng dụng di động Mobile Application Development hiện nay và những năm tiếp theo thực sự là mảnh đất màu mỡ, đáng để theo đuổi, khai thác và phát triển!.

  Hãy đến với buổi giới thiệu chuyên ngành Lập trình phát triển ứng dụng di động Mobile Application Development của Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC- VTC Academy được diễn ra như sau:
  - Thời gian: 14:00 – 15:30 – Ngày 21/06/2013 (Thứ 6)

  - Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Để lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả- Thạc sĩ Hoàng Văn Hậu, giám đốc Công ty TH Software, giảng viên chuyên ngành Lập trình phát triển ứng dụng di động .

  Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  Đăng ký tham gia:Liên hệ Ms. Nguyễn Yến Ngọc, Điện thoại: 04 6296 5002. Di động: 0968.521.046

  Chi Tiết Chương Trình Các Bạn Có THể Xem Tại Đây:
  academy.vtc.vn/baiviet/1663/gioi-thieu-chuyen-nganh-di-dong-mien-phi.aspx

  ...

Ủng hộ diễn đàn