Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nghề thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi trung0210111, 13/2/15.

Lượt xem: 2,221

 1. trung0210111 Banned

  Nghề thiết kế nội thất
  Thiết kế nội thất là một phạm trù rất rộng, nó không chỉ là mang lại một không gian ngăn nắp, hay sự tiện lợi của các sản phẩm nội thất mang lại cho người dùng. Mà thiết kế nội thất là sự trải nghiệm và tưởng tượng về cuộc sống của mọi vùng miền, mọi dân tộc. Đem cái hồn của mọi nơi vào trong những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp, độc đáo và mang phong cách riêng cho mỗi gia chủ.

  Sự đặc biệt nữa là các công trình thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn được các kts lồng vào đó yếu tố phong thủy, giúp gia chủ có được vận may và tài lộc.

  Những công trình nội thất sân vườn được thiết kế lên, đều là tâm huyết được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ, để dung hòa giữa ý tưởng mà gia chủ muốn với thiên nhiên, sự hài hòa được đề cao.

  Trong thời hiện đại này, những công trình nhà phố hay chung cư đều bị hạn chế về không gian xanh, làm cho không gian sống bị hạn chế và thư giãn. Vì vậy mà kts phải phối hợp nhịp nhàng để cho không gian xanh vào nội thất nhà đẹp.

  ...

Ủng hộ diễn đàn