Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ngỡ ngàng trước anh chàng chơi Rubik khổng lồ to bằng cả tòa nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 3/12/13.

Lượt xem: 4,743

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Có bao giờ bạn được chơi một thứ đồ chơi khổng lồ như thế này chưa?

  Chơi Rubik chưa bao giờ là việc dễ dàng với bất kỳ ai - trò chơi này cần tới lập luận logic và bạn phải suy tính đường đi nước bước chính xác mới có thể hoàn thành nó. Đà phần những người chơi trò chơi này đều cần không gian riêng tư để suy nghĩ và hoàn thành nó, nhưng cũng có những người thích chơi trò này ở ngoài trời để nhờ cậy vào sự giúp đỡ của người khác. Nhưng không có ai chơi "ngông" bằng anh chàng người Áo mang tên Javier Floret. Javier đã thuê hẳn một tòa nhà và chơi khối Rubik khổng lồ này bằng tay cầm chơi game cho cả thành phố Linz, Áo có thể thấy.
  [​IMG]
  Khối Rubik khổng lồ tạo ra bởi Javier Floret.
  Tòa nhà này vốn là trung tâm triển lãm Ars Electronica, nó có hình dạng khối hộp và nhờ vào một số công cụ "ma thuật" với đèn điện và lập trình, chúng ta đã một trong những khối Rubik lớn nhất thế giới. Dự án này có tên là Puzzle Facade. Lloret cho biết thêm: "Người chơi tương tác với khối lập phương đặc biệt này nhờ một khối rubick với kết nối bluetooth và được lập trình sẵn điều khiển Puzzle Facade. Tất cả đã được lập trình một cách hoàn chỉnh để người chơi có trải nghiệm rằng mình đang quay khối Rubik khổng lồ ngay trong lòng bàn tay mình."
  [​IMG]
  Đây vốn là một tòa nhà triển lãm của thành phố Linz, Áo.

  [​IMG]
  Javier sử dụng một khối Rubik nhỏ để làm "tay cầm" cho khối Rubik khổng lồ này.
  Thực tế thì khối Rubik này còn khó chơi hơn so với các khối Rubik thường vì người chơi chỉ thấy được hai mặt của nó do tòa nhà quá lớn. Nhưng anh Lloret cho biết đó không phải là vấn đề vì người chơi có thể xoay và lật các mặt khối lập phương khổng lồ này dễ dàng nhờ vào lập trình. Hy vọng anh chàng này hoàn thành sớm dự án của mình để người dân sống xung quanh đó... được ngủ ngon.
  Theo Pháp Luật Xã Hội

  ...
  James Boston, Hẻo Hóm Hĩnh, G Dinny1 người khác thích bài viết này.
 2. hungbebe123

  hungbebe123 Mới đăng kí

  Ko có video à :v .

Ủng hộ diễn đàn