Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Người tìm việc] - Nhóm design nhận thiết kế 2d, quay và dựng video

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Sang Huỳnh, 13/9/15.

Lượt xem: 1,036

 1. Sang Huỳnh Mới đăng kí

  --- F TEAM ---
  Nhóm chúng tôi nhận thiết kế freelance về 2D: bộ nhận diện thương hiệu, chỉnh sửa ảnh... và quay phim, dựng phim.

  Giới thiệu chung.
  Nhóm được thành lập ra với tiêu chí "Fight For" - luôn luôn chiến đấu cho mục tiêu của từng công việc mà khách hàng đề ra. Nhóm hiện tại chỉ có 5 người và là những con người từng được đào tạo bài bản chuyên ngành Thiết kế đồ họa Multimedia của trường Đại học Hoa Sen. Mỗi thành viên đều có điểm mạnh riêng nên khi hợp lại, nhóm chúng tôi sẽ cho ra được những sản phẩm với kết quả khả quan mà chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng. Nhóm toàn những người trẻ nên cách làm việc rất có trách nhiệm và có thái độ ân cần và vui vẻ với khách hàng. Nhóm quan niệm rằng với số tiền mà khách hàng bỏ ra không phải là số tiền vô ích nên với mức giá hợp lí, chúng tôi sẽ làm việc thật nghiêm túc để mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất trong khả năng cho phép.

  Phương thức hoạt động.

  Phần 2D: Mỗi thành viên đều đã từng được học về thết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo, stationary, màu sắc, bố cục...). Ngoài ra, nhóm còn nhận chỉnh sửa ảnh, quản lí website, viết bài quảng cáo.

  Phần video: Nhóm nhận quay và dựng phim phóng sự, MV ca nhạc, phim ngắn, phía sau hậu trường. Sử dụng tốt máy ảnh và phần mềm dựng phim (Pr, Ae, C4D, Proshow... ). Ngoài ra, nhóm cũng mong muốn thực hiện kịch bản và sản xuất MV, phim ngắn, phóng sự vì đây thực sự là đam mê của nhóm.

  Phần Photograph: Nhóm nhận chụp những bộ ảnh từ đời thường đến phong cách art.
  - Chụp bình thường: phong cách street style, dễ thương hay lookbook.
  - Chụp art: Nhóm sẽ tư vấn cho khách những concept sáng tạo, cần nhiều kĩ thuật chụp và chỉnh sửa để cho ra đời những bức ảnh đẹp long lanh

  Mọi sự quan tâm cũng như chia sẻ, moi người có thể liên lạc thông qua page: facebook.com/F-Team-389162617959167/timeline/
  Rất mong mọi người nếu có nhu cầu, hãy liên lạc với nhóm!

  ...

Ủng hộ diễn đàn