Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Người ta học đại học chính quy

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi thaonguyennguyen, 7/10/15.

Lượt xem: 1,302

 1. Năm trước em thi trượt đại học, và rồi thì cuộc đời đưa đẩy em đến với FPT Polytechnic. Em học thiết kế đồ họa ở đây. Cũng gọi là đi học, nhưng thấy các bạn vào đại học, em ghen tị lắm, họ học trường chính quy, còn em học trường cao đẳng nghề. ==
  Em cũng chẳng muốn suy nghĩ làm gì, nhưng hôm hè về họp lớp, con ban cùng lớp hỏi em là "Cậu học trường nghề à? Sao không đỗ nổi đại học á? FPT Polytechnic là hệ cao đẳng nghề của FPT đấy hả?" Nó khiến em tự ái quá. Trường nghề thì sao chứ? chẳng lẽ học ở đây ra thì không kiếm được tiền à? Mà chưa kể trường em có biết bao người đã thành công, kiếm cả nghìn đô mỗi tháng....
  Chán quá các bác ạ. Nghĩ thế để an ủi mình thôi, chứ thật ra em cũng đang rối bời, không biết học cao đẳng nghề liệu có thể thành công không nữa.
  Buồn.

  XÁC NHẬN ĐÂY LÀ TOPIC SEEDING, PR TRÁ HÌNH CỦA FPT POLYTECHNIC

  ...
 2. Nghỉ chơi với đứa bạn ấy đi em. Khinh thường bạn bè vừa phải thôi. Học cao đẳng nghề thì bị gì nhỉ? Học nghề thì làm việc được hơn mấy đứa học đại học học toàn lý thuyết suống, làm chả được cái quái gì. Quan trọng là em cố gắng học và chứng minh cho đứa bạn ấy thấy ĐH ko phải là con đường thành công duy nhất mà mọi người phải vào. Bạn vào ĐH được thì sao? Chưa biết ai sẽ hơn ai đâu. Hãy đợi đấy con bạn khốn nạn ạ
 3. nhnt93

  nhnt93 Thành viên cấp 1

  Nếu mình mà là bạn thì mình cho con bạn đó nguyên ly nước vô mặt.
 4. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Khỏi đi bạn ơi, quan tâm chi mấy cái lời người ta nói.
  Mình thích thức tế và hành động hơn mấy lời nói đó bạn.
 5. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Bạn đừng tự ái làm gì, chỉ cần có ý chí và sự kiên trì ham học hỏi, làm việc nghiêm túc ất sẽ có thành công. Như mình nè, tự học, rèn luyện mãi giờ mình đã có tí thành công gọi là, có thể không to nhưng mà cho đến thời điểm này cũng có một mớ hợp đồng vất vai gọi là giá trị :). Cái chính là hãy học và tạo cho mình một hành trang khổng lồ về kiến thức, từ khối kiến thức sẽ tạo cho mình sự khác biệt và sự khác biệt ấy sẽ giúp bạn thành công. Bằng cấp là một phần giá trị, là hình thức khi xin việc làm. Nhưng mà nếu năng lực bạn có sẽ khiến người khác phát thèm và lúc này bằng cấp sẽ không còn là thứ ngăn cản bạn đến với thành công, vài lời động viên! Chào thân ái!
 6. Bin Bo

  Bin Bo Mới đăng kí

  Việc gì phải buồn e ơi..Đời không phải hơn nhau cái bằng đại học đâu. Khi con người ta làm việc để được người đời đánh giá tốt thì sự cần cù và siêng năng ham học học đặt lên hàng đầu, còn khi con người ta đối nhân xử thế cái đức mới là quan trọng.. Ở trường đại học giảng dạy theo phương pháp sinh viên tự tìm hiểu còn giảng viên chỉ đưa ra gợi ý thôi, tài giỏi là ở sự kiên trì rèn luyện của bản thân chứ không nằm ở việc thi đỗ trường đại học danh tiếng e ạk.. Mà ở Việt Nam thì lối giáo dục có trường nào đc coi là danh tiếng chứ. :))
 7. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  Bần nông muốn lột xác cách dễ nhất là đắp vào thân cái bằng đại học. Càng xa bằng cấp 3 bao nhiêu thì nồng độ trí thức càng tăng bấy nhiêu và sự thực là nhiều bần nông khác coi đám có cái bằng đại học là trí thức =)).
  Bằng gì cũng là để đong xèng. Cao cấp hơn một tí là để thỏa trí tò mò ( Số này cực ít). Nhiều đứa đẽo tiền cha mẹ đi chạy cho có cái bằng, xong cũng hục mặt đi làm thuê lương tháng 3 cọc 3 đồng. Kém tắm hơn có lắm bần nông cầm bằng đại học cũng chẳng ai thèm thuê =))
  Căn bản nhất cần xác định đi học để làm gì? Ở đời người ta hay khè nhau về bằng cấp, chuyện trường này trường kia. Đậu móa, ăn nhau ở chỗ kiếm được gì cho bản thân từ mảnh giấy con con không chứ nhể!
 8. pimpo119

  pimpo119 Thành viên cấp 2

  Ờ, b cứ đợi đi, xem coi đứa nào ra đời kiếm $$ nhìu hơn ai...:))...mấy đứa sv bây giờ ảo tưởng lắm...=))
 9. Dương DesignArt

  Dương DesignArt Thành viên cấp 2

  hà hà... học đâu k qtrong, qtrong là ở mình í :))
  Ngày trước mình học CĐN thật, nhưng thi nghề TP, mấy hội FPT, Công Nghiệp... muỗi... :))
 10. Cảm ơn các bác. nghe các bác xong em thấy tự tin hẳn. Học FPT Polytechnic xong, ra kiếm tiền chưa chắc đã thua nhau đúng k các bác
 11. em mới đoc bài trên web thấy có anh Võ CHí Tùng trường em, cũng học xong ra làm lương thang nghìn đô cơ mà. chỉ cần e cố gắng là đc phải không?
 12. hetdes

  hetdes Thành viên cấp 1

  Đại học ko phải là con đường duy nhất để thành công!
 13. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  minhduc7194LeCuong thích bài viết này.
 14. mình thấy fpt poly technic học cũng đc mà, trường có smoking area nữa =))))
 15. minhduc7194

  minhduc7194 Thành viên cấp 1

  Lại pr quảng cáo à [-(
 16. tmhung

  tmhung Thành viên cấp 3

  Cái FPT Polytechnic sao nhăm nhe forum mình dữ vậy
 17. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Gay go hỉ.

Ủng hộ diễn đàn