Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà thiết kế Dora Klimczyk và những bộ nhận diện thương hiệu tuyệt vời

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng' được đăng bởi Truong Quoc Anh, 13/4/13.

Lượt xem: 8,963

 1. Truong Quoc Anh Mới đăng kí

  Dora Klimczyk là nhà thiết kế, nữ họa sĩ minh họa đến từ Ba Lan. Dora sinh ra trong một gia đình có nhiều người làm trong lĩnh vực thiết kế nên cô cho rằng con đường thiết kế đến với cô là một điều tự nhiên. Cô ấy đã làm trong lĩnh vực này hơn 6 năm, làm việc cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau và cuối cùng lựa chọn là một nhà thiết kế tự do bởi cô ấy thích được tự do lựa chọn những dự án thiết kế mà cô ấy hứng thú. Dora Klimczyk thích đọc sách, dù không có nhiều thời gian nhưng cô ấy vẫn đọc sách hàng ngày.

  [​IMG]

  Dora Klimczyk bắt đầu quá trình cho ra đời một tác phẩm của mình bằng việc thảo luận với khách hàng một cách kỹ lưỡng. Cô ấy có một danh sách những câu hỏi đặt ra cho khách hàng để hiểu rõ tầm nhìn của khách hàng hơn. Sau khi họ đã chọn được phong cách thiết kế, việc thiết kế mới thật sự bắt đầu. Dora Klimczyk mong muốn mở được một xưởng phim hoạt hình nhỏ của riêng mình trong tương lai.

  Dora Klimczyk cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế như: minh họa, thiết kế trang web, Digital Painting, hoạt hình… Tuy nhiên cô ấy vẫn được nhiều người đánh giá cao ở mảng thiết kế thương hiệu. Sau đây là một vài thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tuyệt vời của Dora Klimczyk.

  1. Thiết kế lại thương hiệu Brewin' apps

  [​IMG]
  Logo cũ và logo mới thiết kế lại bởi Lora
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  2. What if you hire Arek
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Khi được hỏi phong cách thiết kế của cô là gì, Dora Klimczyk đã chia sẻ rằng có được một phong cách thiết kế cụ thể là rất khó. Tất nhiên sau vài năm làm trong lĩnh vực này, cô ấy đã phát triển nhiều loại kỹ năng thiết kế đồ họa nhưng cô ấy muốn mọi người nhớ rằng: công việc thiết kế không đặt vấn đề phong cách và nhà thiết kế lên đầu tiên. Các nhà thiết kế có vị trí đứng sau yêu cầu và trông đợi của khách hàng, điều mà họ muốn chưa chắc đã là điều mà khách hàng thích. Và vấn đề là chúng ta làm sao phải cân bằng được 2 điều đó: tầm nhìn của nhà thiết kế và khách hàng. Designs.vn nghĩ rằng đây cũng là suy nghĩ chung, là khó khăn và thử thách chung của tất cả các nhà thiết kế đồ họa.

  Dora Klimczyk nói về kỷ niệm với công việc đầu tiên của cô như sau: " Tôi không nhớ chính xác công việc đó là như thế nào, tôi chỉ nhớ đã có một người bạn muốn tôi thiết kế logo cho công ty của anh ấy tại thời điểm tôi còn chưa biết Photoshop hay Illustrator là gì." Đến nay, khi đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, cô ấy vẫn cho rằng vẽ tay là một kỹ năng cực kỳ quan trọng. Dora Klimczyk ưa thích dùng máy tính bảng để tạo ra các tác phẩm Digital Painting, minh họa và tạo các ý tưởng nháp.


  3. Mewe – We love innovation

  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  4. Lemon Media


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cuối cùng, Dora Klimczyk muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ, những nhà thiết kế khác những thông điệp rất ý nghĩa: " Hãy tin tưởng hoàn toàn vào bản thân bạn và hãy coi quá trình thiết kế như là một cuộc khám phá, một chuyến đi. Đừng sợ hãi tương lai mà hãy tò mò sáng tạo ra những thứ bạn nghĩ, đôi khi chúng sẽ làm bạn rất ngạc nhiên. Và không bao giờ ngừng học hỏi nữa." Đó cũng chính là điều mà Designs.vn luôn mong muốn được nhìn thấy ở tất cả các nhà thiết kế. Hãy tiếp tục hành trình thiết kế, sáng tạo và học hỏi nhiều hơn cùng Designs.vn nhé.
  VÂN CHI - DESIGNS.VN

  ...
  SammyYun, Long Khánh, Luda Tín6 người khác thích bài viết này.
 2. Sát Thủ VietDesigner

  Sát Thủ VietDesigner Thành viên cấp 2

  đẹp quá >_<
  mgr thích bài viết này
 3. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :| không biết nói gì hơn! :like:
 4. Tee_Op

  Tee_Op Mới đăng kí

  đúng là siu nhơn :)
 5. Luda Tín

  Luda Tín Thành viên cấp 2

  Chanh quá chất :like:@-)

Ủng hộ diễn đàn