Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhà xe cao 10 tầng đầu tiên ở trung tâm Sài Gòn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi superlink789, 19/5/14.

Lượt xem: 1,249

 1. superlink789 Mới đăng kí

  Thang may - Nhà xe cao tầng, chứa 1.000 ôtô và 800 xe máy, vừa được khánh thành sáng 17/5 tại đại lộ Võ Văn Kiệt (TP HCM).
  Nhà để xe cao tầng quy mô lớn đầu tiên tại số 326, đại lộ Võ Văn Kiệt (quận 1) rộng hơn 32.000 m2 gồm 9 tầng để xe, một tầng trệt được dùng làm khu bảo trì bảo dưỡng và rửa xe. Công trình được đầu tư 570 tỷ đồng do Samco xây dựng.
  Để đưa xe lên các tầng, tòa nhà được trang bị 5 thang máy tải hàng chở xe và 3 thang máy tải khách. Hệ thống báo cháy tự động, camera giám sát sẽ kết nối với phòng điều hành để kiểm soát toàn bộ hoạt động ở khắp các tầng.

  Ông Trần Quốc Toản, Tổng giám đốc Samco cho biết, giá giữ ôtô theo tháng khoảng 2 triệu đồng, vé lượt sẽ được tính theo giờ là 20.000 đồng; còn xe máy là 4.000-5.000 đồng/ngày. Nhằm thuận tiện cho khách hàng, Samco dự kiến sẽ xin UBND TP HCM cơ chế để đầu tư xe điện chở khách từ tòa nhà đi các điểm ở khu trung tâm.

  Theo thống kê của Sở xây dựng TP HCM, 79 công trình cao ốc trong khu trung tâm TP HCM chỉ có 14 công trình đủ chỗ để xe, 59 công trình không đủ diện tích và 6 công trình không có chỗ để xe. Thống kê mới nhất của Sở Giao thông Vận tải cũng cho thấy, toàn thành phố có gần 600.000 ôtô, hàng nghìn xe du lịch, vận tải từ các nơi khác vào TP HCM nên nhu cầu về bãi đỗ xe càng trở nên cấp thiết.

  Như vậy, trong khi các dự án bãi đậu xe ngầm tại TP HCM vẫn nằm trên giấy hoặc đã khởi công nhưng rơi vào cảnh "án binh bất động" (dự án bãi đậu xe ngầm dưới công viên Lê Văn Tám, quận 1) vì khó khăn trong cơ chế thì các bãi đậu xe cao tầng đã được đưa vào sử dụng.

  Mới đây, UBND TP HCM đã có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải và Tài chính, đề xuất các chính sách như miễn tiền thuê đất hoặc sử dụng đất, ưu đãi thuế... để khuyến khích đầu tư xây dựng nhà đậu xe, giữ xe nhằm đạt được mục tiêu mà quy hoạch hệ thống giao thông tĩnh của thành phố đến năm 2020 do Thủ tướng phê duyệt đã đề ra.

  Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thang Máy Phương Đông chuyên nhận lắp đặt thi công các loại thang may gia dinh, bảo trì thang máy...

  liên hê vời chúng tôi ngay để được tư vấn lắp đặt tốt nhất

  Cổ Phần Công Nghệ Thang Máy Phương Đông

  Địa chỉ: 87 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
  Điện thoại:08.6292 4177
  Website:ht tp://thangmayphuongdong.com.vn
  Email: info@thangmayphuongdong.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn