Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận dạy kèm 3Dmax từ cơ bản tới nâng cao tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Kiều Mai, 26/9/14.

Lượt xem: 1,882

 1. Kiều Mai Mới đăng kí

  Xin chào ,

  Mình tên là Kim Thành. Hiện mình có nhận dạy kèm 3Dmax từ cơ bản tới nâng cao, nhận dạy tại nhà trong khu vực Tp.HCM . Dạy bằng giáo trình ARENA.

  Thời gian học: 1 tuần 2 buổi , mỗi buổi là 2 tiếng. ( Vì hiện tại mình cũng đang đi làm vào giờ hành chánh nên sẽ chỉ nhận dạy kèm vào buổi tối, giờ học linh động có thể sắp xếp cho phù hợp thời gian cả 2 bên )

  Học phí: 2.000.000VNĐ/ 1 tháng.

  Liên hệ: 093.213.2190 Thành.

  Mọi thắc mắc các bạn có thể fone trực tiếp mình để trao đổi rõ hơn nhé.

  Thanks.

  n

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/9/14

Ủng hộ diễn đàn