Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận làm freelane 3D model + 2D game mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi arg9xratay, 4/3/15.

Lượt xem: 1,716

 1. arg9xratay Thành viên cấp 1

  Chào mọi người mình là Thiện hiện tại đang là 3D artist cho một studio nhỏ. hiện tại mình đang rảnh lên muốn nhận một số công việc freelane kiếm thêm thu nhập . các công việc mình có thể nhận :
  + modeling 3D hight, low poly cho game, phim hoạt hình, ... (mình cũng có người làm animation 3D luôn cái này mình giới thiệu hộ nhé :3 )
  + thiết kế các object cho game mobile 2D
  _ Mình ở HN nếu ai có công việc muốn càn Freelane thì các bạn nêu rõ thông tin , yêu cầu,... rồi liên lạc với mình qua mail : thiennv.dz@gmail.com
  xin cảm ơn !

  ...
 2. arg9xratay

  arg9xratay Thành viên cấp 1

  up lại để nhận đơt mới nào
 3. skylla25

  skylla25 Thành viên cấp 2

  Cho coi ké cái portfolio được không bạn :3

Ủng hộ diễn đàn