Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận làm thiết kế đồ họa, vẽ tranh minh họa thiếu nhi, và thiết kế nhân vật game

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đinh Huyền Trang, 2/10/14.

Lượt xem: 6,598

 1. Đinh Huyền Trang Mới đăng kí

  Mình là sinh viên năm 4 khoa thiết kế đồ họa trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp HN. Sở trường của mình là vẽ tranh minh họa cho thiếu nhi, vẽ nhân vật game 2D, vẽ thẻ học tiếng anh, thiết kế áo đồng phục, thiết kế logo, catalogue, tờ rơi, tờ gấp,...., thành thạo Ilusstrator, Photoshop.
  Ngoài ra mình rất hứng thú với công việc mang tính sáng tạo cao, độc đáo, có tính thiết kế.
  Hiện tại mình đang muốn tìm việc làm cộng tác viên hoặc làm theo sản phẩm để có thêm thu nhập và tích lũy thêm kinh nghiệm. Nếu công ty, doanh nghiệp tư nhân hay bạn nào có nhu cầu thì email cho mình theo địa chỉ: trangbabie7492@gmail.com hoặc gọi 0984898174, skype: trangbabie7492 để trao đổi cụ thể hơn nha!
  Xin chân thành cảm ơn ạ !

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  jmVpKlR.jpg
  zdOjI82.jpg
  Z2LY6J6.jpg
  XaTsm7x.jpg
  Trên đây là 1 vài tranh phong cách vẽ của mình

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/10/14
  thirteen thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn