Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhận thiết kế poster, tờ rơi, bandroll, background, name card....giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ngtrtha, 24/10/13.

Lượt xem: 4,328

 1. ngtrtha Thành viên cấp 1

  Chào mọi người.hiện tại mình đang là sinh viên nên cũng có thời gian rảnh và muốn kiếm thêm phục vụ cho việc học tập của mình. Mình hiện tại có thể sử dụng phần mềm để thiết kế các sản phẩm như poster, tờ rơi, bandroll, background, name card...đặc biết do mình làm thêm nên mình sẽ lấy giá rẻ hơn nhiều nhé. Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ mình qua:
  SĐt: 0978.117.995
  Email: ngtrtha@gmail.com
  Thanks mọi người đã đọc bài viết của mình nhé :)  ...

Ủng hộ diễn đàn