Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhanh tay đăng kí dịch vụ đám mây younited 200 MB để lưu giữ các file PS anh em ơi

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi xuanlocshop, 28/11/14.

Lượt xem: 1,644

 1. xuanlocshop Thành viên cấp 2

  Miễn Phí Younited by F-Secure - 1 Năm - 200GB
  Free 1 Year - Younited by F-Secure - 200GB

  tEcF55a.jpg
  Younited: Đó là thời gian mà tất cả những đám mây trở thành một. Với đám mây cá nhân của bạn, younited, bạn sẽ luôn luôn có âm nhạc, hình ảnh, video và các công cụ khác với bạn.
  Với younited, bạn có thể thu thập các hình ảnh, video, tài liệu và các nội dung khác mà bạn có trên các thiết bị khác nhau vào một nơi an toàn. Bạn có thể cập nhật nội dung cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và giúp bạn truy cập vào các tập tin không tùy thuộc về thời gian, thiết bị và vị trí. Younited cũng cho phép bạn chia sẻ nội dung trong nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như e-mail và trên các mạng xã hội. Ngoài việc chia sẻ nội dung của bạn, bạn cũng có thể tạo ra không gian nhóm nơi mà bạn có thể mời mọi người tham gia. Trong những không gian riêng tư, bạn có thể cho phép các thành viên nhóm của bạn để thêm, chỉnh sửa và xóa các hình ảnh, tài liệu, và các công cụ khác.

  Ngoài không gian lưu trữ an toàn và riêng tư của younited, bạn cũng có thể kết nối với tài khoản Facebook, Picasa và Dropbox của bạn cho younited. Một khi bạn làm điều đó, younited sẽ tự động lấy ảnh từ các dịch vụ này và hiển thị chúng trong younited. Điều này cho phép bạn xem tất cả các công cụ của bạn trong một dịch vụ duy nhất, nơi bạn có thể tìm thấy, tổ chức và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình và hợp tác kinh doanh.

  Younited là dịch vụ đám mây có thể được tin cậy. Nó được tổ chức tại Phần Lan, quê hương của luật riêng tư nghiêm ngặt và các giá trị văn hóa tổ chức mạnh mẽ về sự riêng tư, và nó đã được hình thành và xây dựng cho riêng tư từ mặt đất lên. Hơn nữa, nó được thiết kế bởi các chuyên gia bảo mật đã xây dựng an ninh vào các kiến trúc cũng như vào cách làm việc của họ trên younited. Lời hứa của Younited là người sử dụng sẽ vẫn kiểm soát dữ liệu của họ, với các chuyên gia an ninh bảo vệ nội dung của họ mỗi ngày chống mất mát dữ liệu, phần mềm độc hại, truy cập trái phép, và các mối đe dọa khác.

  Link Khuyến Mãi:
  http://sharewareonsale.com/s/younited-f-secure-sale
  Mã khuyến mại:

  Code:

  BLACKFRIDAY
  note:
  nhanh tay đăng ký nhé các bạn ....chương trình sẽ khá nhanh kết thúc

  ...

Ủng hộ diễn đàn