Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nhật code PHP, Joomla, Prestashop, Drupal

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vnlabcode, 30/6/13.

Lượt xem: 1,962

 1. vnlabcode Mới đăng kí

  Hi all.
  Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực coder PHP, Joomla, Prestashop, Drupal và các js( javascript, jQuery,Mootool..). Đã tham gia làm nhiều các dự án lớn ở trong và ngoài nước. Khả năng tối ưu code tốt và làm việc chăm chỉ nhiệt tình. Tôi mong muốn được hợp tác với các bạn để đem đến cho các bạn những sản phẩm về code PHP và Open Coure một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Tôi tin tưởng với kinh nghiệm làm việc của mình và khả năng sáng tạo của mình tôi sẽ đáp ướng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Tôi mong muốn hợp tác với tất cả các bạn. Hãy gọi điện hoặc gửi email cho tôi:
  ĐT: 0983830687
  Email: vnlabcode@gmail.com.

  ...

Ủng hộ diễn đàn