Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ các bác giúp đỡ khẩn " Cài đặt After Effect gặp lỗi Your installation encountered error "

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi Duy Tuong, 10/10/15.

Lượt xem: 5,880

 1. Duy Tuong Mới đăng kí

  Các bác giúp em với,e gỡ bỏ sạch hết bản cũ cài lại mà cứ bị như này.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Có phải nó báo lỗi như thế này không thớt?

  7q3ROtm.png

  - Đây là lỗi thớt chưa xóa sạch hoàn toàn chương trình nên khi cài đặt bản mới nó sẽ thông báo như thế này. Đừng nên xóa thủ công bằng tay hay là trình xóa có sẵn của Windows (Programs and Features) mà hãy dùng tới YourUninstaller để gở bỏ hoàn toàn nó.

  - Nếu vẫn cảm thấy xóa chưa sạch thì có thể kết hợp với CCleaner và tìm thư mục theo đường dẫn này và xóa thư mục Adobe này đi.

  - Nếu máy là hệ 64bit thì tìm thư mục Program Files (x86) [Trong ổ C có 2 thư mục Program Files nếu máy cài hệ 64bit]. Sau khi đã xóa thư mục Adobe trong đường dẫn này rồi hãy khởi động lại máy tính rồi tắt toàn bộ chương trình và cả diệt virus lẫn internet đi sau đó mới cài đặt và cờ rắc.
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/10/15

Ủng hộ diễn đàn