Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ các bác xem hộ em lỗi này (Cyberlink power director)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi anhdangxem, 20/6/14.

Lượt xem: 10,318

 1. anhdangxem Mới đăng kí

  Em dùng cyberlink power director làm phim xong ra sản phẩm thì bị như thế này :( các bác xem và tìm cách khắc phục hộ em được không ạ
  [​IMG]

  ...
 2. Jimmy Kudo

  Jimmy Kudo Thành viên cấp 2

  Bạn coi lại video khi import vào nó có bị lỗi như thế không,nếu không thì mình nghĩ bạn nên render lại. :) Nhớ trước khi render thì view lại toàn bộ cho chắc nhé,khi render cứ để im máy,đừng dùng mấy tác vụ khác,có khi ảnh hưởng tới video.
 3. anhdangxem

  anhdangxem Mới đăng kí

  Em cũng làm đầy đủ các bước như vậy rồi nhưng vẫn bị :( tiện thể bác cho em hỏi render ra đuôi nào thì đẹp nhất và chạy được trên những loại đầu đĩa thông dụng ? Em mới tập tành làm phần mềm này mong được trao đổi thường xuyên với bác :D
 4. Jimmy Kudo

  Jimmy Kudo Thành viên cấp 2

  Bạn xuất ra định dạng H264 nhé. Đuôi là mp4 đó,nhẹ,nét,đẹp. :) Còn coi được trên đầu đĩa thì tùy loại bạn à,muốn thử đầu đĩa mình đọc được định dạng nào thì bạn lấy 1 video ngắn nào đó (chừng 5 phút hay ngắn hơn),xong dùng phần mềm nào convert sang định dạng mkv,avi,h264 (mp4),m-peg 2,... rồi xem thử nó đọc được đuôi nào,từ đó cứ convert sang đuôi đó,soft mình hay dùng "Xilisoft Ultimate Video Converter" :) muốn nét hơn thì chọn phần HD ấy,nhưng size sẽ lớn nhé. Thân. :)
 5. giaolong9

  giaolong9 Mới đăng kí

  Chào các ac.
  E bị lỗi k mở đc phần mềm như này, ai có cách fix k ạ, quay mãi k vào dc a
  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn