Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ các cao thủ sửa giúp tên các menu và catagory trang web

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi mrHoangtu, 22/11/13.

Lượt xem: 1,974

 1. mrHoangtu Mới đăng kí

  Tình hình là mình ko phải một người thiết kế web chuyên nghiệp, mình chỉ biết sơ qua về wordpress, php,css...Gần đây mình có mua một phần mềm và người ta tặng cho mình một mẫu web có sẵn (như banlamgi.com), nay mình muốn thay đổi tên các menu, submenu, catagory theo ý mình nhưng tìm không ra file để thay đổi (đã lục lọi tất cả các file bằng phpDesigner7 và filezilla), cụ thể trang web của mình làm về tin tức y tế là phusanhue.com. Mình đã đổi tên được các menu nhưng đường dẫn thì không đổi được cũng như các catagory (ví dụ: mẫu trước đây catagory là Giải trí mình muốn đổi thành Tin y tế, Xã Hội muốn đổi Sản Sinh...). Rất mong các cao thủ WebDisigner chỉ giáo giúp, mình đã cố gắng tìm và hỏi người tặng web nhưng họ nói cũng bó tay và rằng mẫu này rất khó thay đổi (trong AdministratorCpanel ko có mục đổi catagory, chỉ có mục quản lý menu). Mong các cao thủ chỉ giúp. Xin vô cùng cảm ơn.
  Trang web: phusanhue.com
  Email: bs.hoangngoctu@gmail.com
  DD: 01697631563.
  yahoo: tu_hoang83

  ...
 2. mrHoangtu

  mrHoangtu Mới đăng kí

  Cả diễn đàn lớn thế này mà không ai biết hay sao? Cao thủ đâu hết rồi?
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  vào admincp mà đổi, nó chứa torng database
 4. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Web động thì vào trong database hoặc Admin control. Nhưng sao không hỏi cái bên cung cấp web cho bạn ý. Họ phải có trách sờ nhiệm chớ?

Ủng hộ diễn đàn