Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ Các Pro tư vấn giúp chọn khóa học

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi Quanghuypro, 13/6/14.

Lượt xem: 3,269

 1. Quanghuypro Mới đăng kí

  Dear All Pro,

  Tình hình là như vầy: năm nay 25T (già rồi), đang làm trong lĩnh vực Sales & Marketing.

  Vẽ vời với design là sở thích của mình nhưng sau bao năm cày cuốc giờ mới có chút điều kiện để học. Mình chỉ học được các khóa ngắn hạn 3-4 tháng thôi. Mình dự định chọn học ở trường Kent:
  Vì mình là newbie không up link được, bác nào nhiệt tình vào web trường xem giúp: kent.edu.vn/courses/chuyen-vien-thiet-ke/thiet-ke-do-hoa.html

  Tuy nhiên ở đây các công cụ như 3D, hay Typography thì nó tách ra học riêng một khóa với các lý thuyết marketing mà mình thì không muốn học lại những kiến thức này.

  Các Pro tư vấn giúp mình muốn học cả design 2D và 3D thì nên học ở đâu? hoặc nếu không thì riêng 3D với Typography có thể học ở đâu? Trường Kent này học được chứ?

  Mình cũng thích vẽ tay lắm nhưng có lẽ sẽ ko có đủ time để rèn luyện, nghe nói học design vẫn phải biết vẽ tay vậy có vần đề gi không nếu mình không biết?

  Mục đích học: thích và có một nơi để mình có thể tự do thể hiện bản chất khùng điên của mình. May mắn thành nghề tay trái kiếm được tiền cũng ok. nhưng mình ko đặt nặng vấn đề này. Mình học vì thích nhưng không có nghĩa là học cho biết hay cho có mà vẫn muốn mình trở thành một designer chuyên nghiệp. Dĩ nhiên là cần thời gian học hỏi và tích lũy, các Pro đi trước tư vấn giúp để mình đi đúng hướng ngay từ đầu. Không học lung ta lung tung mất time. vì mình già rồi không còn nhiều time nữa :))

  Cám ơn các Pro và mong nhận được hồi âm,

  ...
 2. Akitochan

  Akitochan Thành viên cấp 2

  Quanghuypro nghe có vẻ như bạn là người khá bận rộn và hok có nhiều tiem để học, bạn có thể sx time của mình, ban ngày đi làm, buổi tối đi học được mà, nếu bạn muốn học Design 2D 3D thì mình có thể giới thiệu bạn trung tâm mình đang theo học nek, trung tâm đồ họa Computer Graphic ở 81/29 năm châu, p.11, q.tân bình, ngay ngã 4 bảy hiền ak. học ở đó thấy oke, học phí mềm hơn mấy chỗ khác, được cái lớp ít hc viên nên thầy chỉ bảo tận tình, còn trường kent thì mình chưa học nên hok rành,nghe thì chất lượng hok có, bít đc cái là học phí quá cao thui
  Quanghuypro thích bài viết này
 3. Quanghuypro

  Quanghuypro Mới đăng kí

  Cám ơn bạn nhiều nhé,

  Học phí là bao nhiêu và mình có thể xem chương trình học cụ thể ở đâu được vậy bạn? có gì mình sẽ chạy qua đó coi thử

  Vì mình ngoại đạo gà mờ nên ít cũng cần những môn học về mỹ thuật cơ bản và phác thảo bằng tay. Mình cũng muốn ứng dụng thêm vào ngành marketing mình đang làm nữa. chứ không tập trung vồ chỉ thiết kế nhân vật game hay hoạt hình không.
 4. Akitochan

  Akitochan Thành viên cấp 2

  mỗi mảng có một chương trình học khác nhau nên bạn qua đó tham khảo chứ mình hok rõ, vì mình theo học Photoshop ak. còn học phí thì tùy vào khóa học có số buổi bạn chọn nữa, 3 buổi hay 5 buổi trong tuần, mình nghĩ là học phí mềm hơn mấy chỗ khác đấy
  Quanghuypro thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn