Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ giúp xín bản scan các bằng cấp

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi cutaj1994, 2/9/13.

Lượt xem: 6,248

 1. cutaj1994 Banned

  Tình hình là anh của em bỏ bê việc học kiếm tiền làm nuôi ba mẹ ở dưới quê , từ nhỏ anh em ở trên tp hcm cũng với dì và em ,anh em cứ nói cho mẹ em biết là anh em đang theo học ở trường đại học trên thành phố hcm và gia đình dì thương 2 anh em lắm , nhưng thật chất 2 anh em bị đối xử rất lạnh nhạt , mẹ em đang bị ung thư , anh em k muốn mẹ bị sock khi biết sự thật là không có học hành gì , xin các anh chị cứu giúp em với , em thương mẹ em lắm , em sợ mẹ buồn . giúp em cái hình bằng tốt nghiệp phổ thông và bằng đại học để em điền tên anh em vô r phô tô trằng đen gửi về cho mẹ xem , em thật sự thật sự cần , mong anh chị giúp em với , em mang ơn suốt đời , em xin thề dưới trời đất là em k dùng vào việc khác , nếu có dùng thì chết k toàn thây :(

  ...
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  giảo mạo bằng cấp dễ đi tù lắm, bạn nói thế chứ ai biết bạn lấy stock đi làm gì :-s
 3. Radium

  Radium Thành viên cấp 3

  Biết mẹ bị bệnh sao không lo học 8-|
  Furin thích bài viết này
 4. ohyeah

  ohyeah Banned

  Cứ cho là bạn nói thật đi, nhưng với cha mẹ sẽ không có sự đau đớn nào lớn hơn sự đau đớn từ sự dối trá của những người con. Bạn cứ nói thật, có thể mẹ hơi buồn nhưng sẽ vui vì biết con mình đã trưởng thành và quan trọng hơn không phải là một kẻ dối trá.
  Radium thích bài viết này
 5. Furin

  Furin Thành viên cấp 3

 6. cutaj1994

  cutaj1994 Banned

  k ai đem sk người thân ra mà nói dối cả , do 1 số lý do mà anh mình k di hoc dc , mong anh em giúp đỡ mình , có chuyện gì mình chấp nhận
 7. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Thớt đi quá giới hạn về việc nhờ vả rồi đấy, đây là diễn đàn đồ họa chứ không phải diễn đàn làm giấy tờ giả mạo! Việc làm những giấy giả như thế này thì pháp luật rất dễ can thiệp! Vì thế tốt nhất là những topic nhờ vả kiểu này thì cứ banned + close topic là xong!
 8. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Thấy viết cũng trôi chảy mượt mà không giống như mấy người phải bỏ học đi làm thêm...
  Khả năng mình có thể làm được nhưng mình sẽ không giúp.
  cutaj1994 ... thật sự có nhiều thông tin về bạn khi tìm trên google, mình ko nghĩ hoàn cảnh bạn như vậy ^_^

Ủng hộ diễn đàn