Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ hướng dẫn làm watermark

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi rainman, 12/7/12.

Lượt xem: 3,735

 1. rainman Thành viên cấp 1

  em mới tham gia diễn đàn, trình độ còn rất hạn chế, nhưng hy vọng sau khi theo dõi những bài viết hướng dẫn, chia sẻ trên diễn đàn của các bác sẽ có thể nâng cao kĩ năng tạo một bức ảnh đủ chất lượng để cần dùng đến watermark một cách đúng nghĩa #:-s nhưng vì tò mò nên em vẫn muốn nhờ các bác chỉ giúp cách tạo watermark không quá phức tạp với nội dung đơn giản, nếu nhiệt tình, hứng thú thì có thể làm giúp em 1 mẫu demo với nội dung "TiT's photo" hay gì đó ngắn gọn ạ :D em xin cảm ơn !

  ...
 2. Ryan Lee

  Ryan Lee Thành viên cấp 4

  Bạn có muốn thêm biểu tượng gì đó (vd như hình máy ảnh, hay chim cò gì đấy) không?
  Chắc mọi người sẽ ss giúp đỡ thôi :))
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Làm watermark cũng tựa tựa như làm logo thôi bạn, 1 cái icon do bạn tạo ra kèm thêm dòng text là đủ! Đơn giản thanh thoát để tránh khi dán lên ảnh nó làm xấu đi bức ảnh là được :)

  Nhưng lần sau làm ơn gửi bài đúng nơi đúng chỗ dùm, đây là box Làm quen bạn lại post bài nhờ vả làm watermark là sao? Đã move sang box Nhờ vả - Giải đáp của chuyên mục Photoshop :)
 4. rainman

  rainman Thành viên cấp 1

  dạ, lần đầu post bài nên chưa rõ quy định, mong ad thông cảm ạ.

Ủng hộ diễn đàn