Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ làm giúp em 1 Logo nhóm :) Please!

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi kanlilb, 12/12/12.

Lượt xem: 2,382

 1. kanlilb Mới đăng kí

  Hôm nay e nhờ các pro làm giúp e một Logo cho nhóm Rap :) Ví dụ như dậy :( nhưng ko có nền background ! Vì điều kiện kinh tế nên nhà e mấy rất yếu ! ko thể sử dụng photoshop :( ! pc trước nhà e bán rồi ! Nếu ai rủ lòng làm giúp e 1 logo nhóm ! E cám ơn và hậu tạ sau !
  [​IMG]

  Nội dung logo : nói chung bao quát là chữ " CmZ " và " Production " còn thêm hình ảnh đồ là tùy các pro ! e cám ơn rất nhìu ! nếu có thể thì làm sớm giúp em ! vì chỗ em chuẩn bị có Party nhưng nhóm em chưa có Logo nhóm ! e cám ơn !

  ...
 2. thienbrand

  thienbrand Thành viên cấp 1

  Ý bạn là tách nền ra khỏi logo đúng ko :D
  skull candy thích bài viết này
 3. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Máy yếu ko chạy đc pts thì khi dùng phần mềm làm nhạc sao mà bạn mix nhạc cho rap mượt đc,.mấy cái plugin mà chạy nhiều cái để mix thì độ ngốn cũng ngang pheo với pts đó.

Ủng hộ diễn đàn