Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ làm poster

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi phathienguom, 26/11/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 1,689

 1. phathienguom Mới đăng kí

  Thật tinh khi để cái tit này em nghĩ, 90% là mình phạm lỗi của diễn đàn nhưng đánh liều tạo 1 pic. E đang quản lý 1 CLB lúc trước có 1 anh chuyên thiết kế riêng cho bọn em nhưng h anh ấy đi rồi, e ko có ai thiết kế cả, mà h em lại đang cần 1 mẫu poster để tuyển thành viên cho 1 tập sang của CLB và 1 background. bọn e hoạt động về lĩnh vực môi trường nên chỉ cần thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản thôi tông màu sáng thì tốt quá.E xin gửi lại Trang face của CLB e facebook.com/pages/C%C3%A2u-L%E1%BA%A1c-B%E1%BB%99-XANH/197184283709838 để ai có thể giúp e, thì kiếm tài tư liệu. E Thành thật xin lỗi khi vô post này lại nhờ vả kiểu này, và chỉ nói suông, ko có lấy 1 tấm ảnh, để làm mẫu.

  ...
 2. phathienguom

  phathienguom Mới đăng kí

  e ko thể chèn link vì là thành viên mới nên chỉ up đoạn cuối thôi, mong mấy bạn mấy anh chị giúp e, e ko cần gấp lắm, nhưng cũng mong có sớm.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn