Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ mọi người chỉnh sửa giúp...

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi kookinrice, 1/10/13.

Lượt xem: 1,528

 1. kookinrice Mới đăng kí

  xin chào mọi người, mình là Ken, là thành viên mới của vietdesigner. Mình chỉ mới tập tành chụp hình và sử dụng photoshop nên những thao tác và ý tưởng chưa được rành cho lắm. Sắp tới nhà mình chuẩn bị mở tiệm ăn, nhưng mình ko biết thế kế logo như thế nào... Lục lại trong máy thì thấy còn cái logo của đứa bạn hồi xưa làm giúp, nhưng mình vẫn thấy chưa sắc sảo cho lắm. Tiệm nhà mình chuẩn bị mở cửa trong khoảng 10 ngày nữa mà mình vẫn ko tài nào nghĩ ra ý tưởng mới cho logo của mình cả.Nay mình post logo lên để mong mọi người cho y kiến và chỉnh sửa giúp mình để được "sắc sảo" hơn. Xin cảm ơn tất cả sự giúp đở của các bạn.

  [​IMG]

  ...
 2. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

 3. kookinrice

  kookinrice Mới đăng kí

  cảm ơn bạn Thái Châu đã giúp đỡ, Bạn có thể dựa vào logo của mình để chỉnh sửa thêm chút ít được không? chẳng hạn như
  cái tô: bạn có thể tút lại cho nó sắc sảo hơn...
  Chữ "Phở House & Grill" bạn có thể viết nó hơi hoa văn một chút và làm cho nó song song với đường thẳng màu xanh ở phía dưới...
  Màu sắc toàn cục theo mình thấy vậy là ổn , ko biết bạn có ý kiến gì ko, Mong bạn nhiệt tình giúp đỡ minh. Xin cảm ơn ..
  Ps: mình chỉ mới biết xài photoshop nên không rành về các thao tác cắt, nối, chọn màu .... Xin cảm ơn sự đóng góp của tất cả mọi người. ;) chúc vui vẻ.
 4. kookinrice

  kookinrice Mới đăng kí

  Nãy giờ mình đã ngồi chỉnh sửa được một chút rồi, mời mọi người đóng góp nhận xét... và nếu được chỉnh sửa giúp mình để logo được hoàn hào thêm... Mình tính chèn một hoa văn phía dưới chữ "house and grill" mà kiếm nãy giờ ko có . bạn nào giúp mình cái này với nhé. Chân tình cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người.
 5. kookinrice

  kookinrice Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn