Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ Mọi Người Giúp Đỡ Code Chức Năng Trong PHP

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP - ASP' được đăng bởi trinhlinh41, 13/6/14.

Lượt xem: 2,950

 1. trinhlinh41 Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Tình hình là tớ phải làm bài tập code website bán sách bằng php (nói thật là t ko biết về code chỉ tập tọe thôi - nhưng vì bài tập mà).
  Nhưng bây giờ t có hai vấn đề cần mọi người giúp đỡ:
  1. Khi tạo giỏ hàng, có phần số lượng sản phẩm mà người dùng mua, t muốn tạo code để so sánh số lượng sách người dùng muốn mua với số lượng sách hiện có trong kho hàng. Nếu vượt quá thì đưa ra thông báo rằng: Sách x hiện chỉ còn số lượng là a. Hiện giờ thì t đã tạo bảng sản phẩm trong đó có hai trường là tên và số lượng sản phẩm, t cũng đã code để thực hiện so sánh và echo ra thông báo nhưng mà mới chỉ đc một sản phẩm và nó ko tối ưu, nên t mong mọi người giúp t với, t sắp phải nộp bài rồi. Từ trước tới giờ có code bao giờ đâu, mọi người ơi giúp t với.

  ...
 2. Zeke218

  Zeke218 Mới đăng kí

  if($sanphamtrongio > $soluong)
  {
  echo "Sách x hiện chỉ còn số lượng la" . $soluong;
  }
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn