Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ mọi người giúp mình về cái phông nền Giáng Sinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Nguyễn Duy Khải, 4/12/13.

Lượt xem: 3,234

 1. Nguyễn Duy Khải Thành viên cấp 1

  Chào các bạn, tham gia diễn đàn cũng đã lâu, cơ mà đây là lần đầu tiên mình nhờ vả mọi người. Thật sự thì mình rất ngại khi nhờ vả như thế này. Nhưng mà biết sao được, tình cảnh bí bách quá rồi.

  Tình hình là vì quá nể người đó nên mình đã nhận lời của một người trong ban điều hành giáo xứ là làm cái phông nền sân khấu cho giáng sinh này. Mình mới là sinh viên thôi, giáo xứ thì ở Phú Sơn, còn mình thì ở đang học ở Đà Lạt. Ý tưởng thì có rồi, nhưng thời gian này mình có quá nhiều việc bận, phải đi khắp nơi và chuẩn bị chương trình cho giáng sinh sắp tới ở Đà Lạt nữa. Rồi giờ đang trong thời gian thi cử nữa. Mình hầu như không có thời gian ngồi máy tính để thiết kế nên mình mong mọi người giúp đỡ mình.

  Và ý tưởng thì mọi người coi hình dưới này chắc là sẽ hiểu. Vì quá yêu thương nên Chúa Cha đã trao ban con một mình cho nhân loại.
  Background là màu đen. Ở dưới là Trái Đất. Hai bàn tay ở trên là của Chúa Cha và hai bàn tay ở dưới là đại diện cho nhân loại. Và ở giữa 2 bàn tay là Chúa Hài Đồng.

  Và mình cũng không để các bạn thiệt đâu, ai giúp đỡ mình nhiệt tình mình sẽ có một khoản gọi là "tiền uống nước" thông qua hình thức thẻ cào điện thoại. Và bao nhiêu là tùy thuộc vào mức độ nhiệt tình của mọi người. Thật sự mà nói thì mình không có một khoản nào gọi là thù lao cho việc này hết, là tiền mình bỏ ra hoàn toàn. Cái mình cần là sự uy tín thôi. Mình không muốn vì việc này mà mất uy tín của mình được. Vậy nên mong các bạn giúp đỡ mình nhé. Cám ơn mọi người rất nhiều!

  [​IMG]

  ...
 2. snowpjece

  snowpjece Cựu quản trị

  ý bạn là như thế này chăng.
  [​IMG]
  zozorozo, Nian05, Thành Lộc1 người khác thích bài viết này.
 3. Nguyễn Duy Khải

  Nguyễn Duy Khải Thành viên cấp 1

  Thật sự là mình cám ơn snowpjece nhiều lắm, mình chỉ nhờ bạn làm giúp mình sao cho cái tay nó thật thật hơn 1 chút nữa được không, nghĩa là cho nó có đường nét 1 chút nữa ấy. và ở cái tay phía trên thì bạn cho mình thêm cái cổ tay áo màu trắng nữa là ok rồi.
 4. Snickers

  Snickers Thành viên cấp 2

  Chắc là thế này đây[​IMG]

  ps. mình chỉ làm dc cỡ này thôi vì thiếu stock
  Nian05 thích bài viết này
 5. snowpjece

  snowpjece Cựu quản trị

  lỡ làm cho trót
  [​IMG]
 6. Nguyễn Duy Khải

  Nguyễn Duy Khải Thành viên cấp 1

  cám ơn bạn nhiều lắm, bạn có thể gửi file psd qua email nguyenduykhai.dlu@gmail.com cho mình được không. Sau đó mình sẽ gửi cho bạn mã card điện thoại. Gọi là chút tiền uống nước. :)
  Một lần nữa mình rất cám ơn bạn!
  p/s: Snickers cám ơn sự nhiệt tình của bạn, mình cũng sẽ gởi cho bạn chút gì đó gọi là tiền công. :)
  zozorozo thích bài viết này
 7. Snickers

  Snickers Thành viên cấp 2

  tiền công nghe nó mắc cười quá...ấn like là đủ :>
  snowpjece thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn