Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ Tư Vấn Góp Ý Và Thể Hiện Logo Cưới Hỏi,Sự Kiện

Chủ đề thuộc danh mục 'Corel Draw' được đăng bởi honghai_hau, 6/11/14.

Lượt xem: 2,206

 1. honghai_hau Mới đăng kí

  Chào cả nhà. Mình là người ngoài nghề tình cờ biết đến diễn đàn nên mạn phép nhờ các bạn có chuyên môn tư vấn góp ý cho phương án logo của mình chút. Mình hiện tại về quê kinh doanh Khung Rạp cưới hỏi, âm thanh ánh sáng. Đang muốn có cái Card visit để tiện quảng bá hình ảnh nên muốn có cái logo cho nó chuyên nghiệp chút. Đã từng nhờ dịch vụ nhưng không khoái. Mà bản chất thì ham mày mò nên có dùng Paint copy, paste một vài hình ảnh trên mạng, vẫn biết là có đôi chút vi phạm nhưng mình cỏn con nên hy vọng họ bỏ qua cho hoặc nhờ các bạn phù phép đôi chút cho nó khỏi nhận ra. Mình muốn nhờ các bạn tư vấn hình khối, tỷ lệ đã hài hòa chưa và cho mình phương án màu sắc và cả card visit. Nếu được mình rất muốn xin file và mình cũng mong muốn được hỗ trợ 500k chi phí thuốc nước đêm hôm thức khuya. Mình sinh năm 89 mệnh Mộc cho các bạn tiện thiết kế.
  Mình xin chân thành cảm ơn.
  Nguyễn Hồng Hải: honghai.hau@gmail.com
  Yf8pGhG.jpg

  J4zQmab.jpg

  ...
  dabeomoonZinP thích bài viết này.
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  NT9MjF5.png
  Phù phép tí vậy
 3. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  Ở phần dòng kẻ đó bạn, Thực ra Logo không cần phải thể hiện nhiều như vậy đâu. Vì cho dòng kẻ vào như thế nhìn rất dối.
 4. honghai_hau

  honghai_hau Mới đăng kí

  Cảm ơn hai bạn nhé. Mình bỏ phần gạch rồi bạn ah. Hình dưới là ý tưởng hình thành còn hình trên là cái mình mong muốn. Cách điệu của bạn Dabeomoon mình khá ưng ý tuy nhiên bạn có thể chuyển font chữ hong nguyen về dạng đơn giản hơn giúp mình chút xem nó thế nào. Mình muốn ứng dụng rộng để thi công trên các chất liệu quảng cáo. Mình cảm ơn.

Ủng hộ diễn đàn