Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ tư vấn về chụp ảnh tốt nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi xy3235, 2/6/13.

Lượt xem: 2,032

 1. xy3235 Mới đăng kí

  Tình hình là ngày 7/6 này em làm lễ tốt nghiệp ĐH ở 56 Hoàng Diệu - Thủ Đức nhé, bác nào đang học bên ĐH Ngân Hàng chắc biết.

  Hôm đó em muốn chụp vài tấm kỉ niệm và rửa 1-2 tấm to to đóng khung làm kỉ niệm ạ, ngặt nỗi em không có máy ảnh cũng không biết nhờ ai chụp hết.

  Không giấu gì các bác em học hành chểnh chảng nên ra trường trễ gần 1 năm, nên giờ làm lễ chỉ có 1 mình, ko bạn ko bè, chỉ có ông bà già thôi.=((

  Em lại không muốn chụp hình của mấy bác chụp dạo, nói thẳng mấy bác đó chụp ẩu, chỉnh sửa cũng qua loa nên rửa ra hình xấu cực.

  Em muốn hỏi hôm đó có bạn nào gần đó rãnh rỗi muốn nhận chụp cho mình không, mình trả công đàng hoàng. Mình không đòi hỏi cao gì hết đâu, đừng ẩu quá là được. ;))

  Sẵn các bác tư vấn cho em giá cả luôn nhé, tại không có ai nên em cũng ko chụp nhiều (chừng vài tấm kỉ niệm) nên thuê thợ không biết người ta có nhận không.

  Cám ơn các bác trước nhé :D

  ...
 2. xy3235

  xy3235 Mới đăng kí

  có ai giúp em không ạ =((
 3. xperia_optimus

  xperia_optimus Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn