Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Nhờ vả ] Các pác vào giúp em cái này mới ạ !!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi hoatinh109, 30/7/14.

Lượt xem: 1,470

 1. hoatinh109 Mới đăng kí

  Các pác em muốn ghép ảnh vào tên lớp ,ai pek cách làm hay dùng phần mềm gì làm chỉ hộ em với ạ. Các pác có file PSD thì nàm hộ em cái tên lớp 12A9 để em về bỏ hình vào cũng đc ạ . Tks các pác đã đọc :)

  ...
 2. KienTinhTinh

  KienTinhTinh Thành viên cấp 2

  TakakiTrương Tâm thích bài viết này.
 3. viet1410

  viet1410 Thành viên cấp 3

  thế rốt cục bạn muốn gì?? muốn a em viết chữ 12A9 hộ hả. dùng font mà viết thôi bạn
 4. Bùi Tài

  Bùi Tài Thành viên cấp 3

  Thú thật là đọc tới đọc lui mình chỉ hiểu được câu cuối là bạn muốn nói cám ơn ai đã đọc qua mấy câu trên thui àh, :-?:-? :-? :-? suy nghĩ lắm nhưng chẳng hiểu ý bạn lắm!.!
 5. Trương Tâm

  Trương Tâm Thành viên cấp 1

  Cái này chắc khó giúp được vì anh không biết kích thước cái hình của em nên ko thể chiết suất ra file PSD được :D nếu làm nhỏ thì khi kéo giãn nó xấu, làm to thì phải chỉnh font sao cho ko che mất người (kéo nhiều cũng hư pixel) ... cái này em dùng cách đơn giản là viết ra sau đó dùng Magic Wand (W) chuyển đổi qua lại các Layers thôi ... thêm viền hay bóng thì dùng Blending Options :D ... ko thì lên Google search "lồng hình vào chữ" ... Mai mốt viết đúng Tiếng Việt nha, có nhiều người dị ứng teencode lắm ... chúc em thành công

Ủng hộ diễn đàn