Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Thiết kế lại thành phần background (đã có sẵn, nhưng cần làm đẹp hơn:)

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi iamme181, 5/6/13.

Lượt xem: 1,994

 1. iamme181 Mới đăng kí

  Chào các anh chị em Vietdesigner,
  Mình là thành viên của team BLuetOOTH, các bạn có thể đọc thêm về nhóm ở đây dantri.com.vn/suc-manh-so/game-made-in-viet-nam-co-co-hoi-tranh-tai-tai-nga-721474.htm

  Do nhóm toàn dân IT, nên khả năng vẽ còn hạn chế. Mình lên đây, mong tìm được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Vietdesigner trong phần vẽ background của các màn chơi. Cụ thể thì nhóm chỉ cần giúp sketch phần background thôi, còn lên mầu mình có thể tự làm được. Tất nhiên nếu các bạn giúp luôn phần lên màu thì tốt quá :D

  Bạn nào có thể giúp được thì có thể liên hệ vs mình qua mail khanh.techno@hotmail.com, hoặc comment phía dưới. Mình xin cảm ơn trước :)

  ...
  lifecd thích bài viết này
 2. kesitinh_ks

  kesitinh_ks Thành viên cấp 2

  Nói rõ hơn đi bác
 3. iamme181

  iamme181 Mới đăng kí

  background trong game hiện giờ mình thấy không được bắt mắt lắm, nên mình muốn nhờ các anh chị trên Vietdesign thiết kế lại; chủ đề và bối cảnh đã có sẵn, chỉ cần vẽ lại cho đẹp hơn thôi :)
 4. hongnv

  hongnv Mới đăng kí

  Các bác vào giúp nhóm chúng em với ạ!
 5. lifecd

  lifecd Thành viên cấp 2

  Bạn thử post hình lên, sau đó nói ra yêu cầu +... :D , nếu mọi người giúp được thì sẽ liên hệ với bạn! :)

Ủng hộ diễn đàn