Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Vẽ lại Logo bằng Illustrator!

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi nguoiquaduong019, 2/11/14.

Lượt xem: 3,205

 1. nguoiquaduong019 Mới đăng kí

  Chào các bác!
  Em có cái logo này vẽ bằng tay. Mà em mới biết vọc vò AI, vẽ hoài không được. Mong các bác vẽ lại giúp em cái logo này. Xin đội ơn các bác nhiều!

  zGuWF5G.jpg

  ...
 2. kid zero

  kid zero Thành viên cấp 1

  vẽ lại logo cơ ak?100k nhe!
 3. Mr.Zer0

  Mr.Zer0 Thành viên cấp 2

  Vẽ lại ít nhất 300k bạn nhé ... Đã có bao nhiêu Thớt lập ra chỉ để bức xúc về giá cả, rằng thiết kế rẻ mạt các bạn biết rồi ... Sao cứ 50k, 100k, 150 à mà thôi 149k thôi ... Có một số bạn Inbox cho mình nhờ thiết kế giúp logo nhưng mình cũng nói thẳng : Gía cả mình tôn trọng tất cả các anh em thiết kế; giá đã gần như có sẵn, vậy mình không lấy đắt hơn hoặc rẻ hơn đâu ... Mình cũng khuyên họ là Diễn đàn còn có rất nhiều người thiết kế rẻ hơn nên họ có thể lựa chọn người khác nếu không ưng ý giá mình đưa ra ... Và tất nhiên, họ cũng sẽ có thể nhờ người khác vẽ với giá rẻ hơn thật và vẫn có người nhận ... Nhưng các bạn nên nhớ rằng, chính các bạn không tự tôn trọng nghề nghiệp của các bạn thì đừng đến một lúc nào đó quay ngược lại than vãn : Sao thiết kế gì mà rẻ mạt vậy? hay Tao nhận vẽ logo cho họ nhiều lắm mà mãi chẳng đủ tiền trả tiền Internet, điện thoại hay cà phê nhé ... Thân ... PS : Mình nhiều chuyện quá rồi, mình lui đây :D
  kid zeroNgọn Nến Trước Gió thích bài viết này.
 4. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

 5. KienTinhTinh

  KienTinhTinh Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn